BSH’s News

BẢO HIỂM BSH TÀI TRỢ SỰ KIỆN XÁC LẬP KỶ LỤC KHINH KHÍ CẦU VÀ DÙ LƯỢN LỚN NHẤT VIỆT NAM

11/10/2023

Ngày 08 – 09/10/2023, tại Quảng trường biển Halong Marina, TP Hạ Long, Quảng Ninh, Bảo hiểm BSH tham gia và tài trợ sự kiện khinh khí cầu, dù lượn xác lập kỷ lục với nội dung “Sự kiện có số lượng khinh khí cầu và dù lượn tham gia nhiều nhất Việt Nam”. Kỷ lục được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao tặng đến Công ty cổ phần truyền thông sự kiện và tổ chức lễ hội khinh khí cầu quốc tế (KingSky).
Đây là sự kiện được tổ chức nhằm hưởng ứng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh. Với sự tham gia của hơn 20 khinh khí cầu và gần 40 dù lượn, sự kiện tạo nên một không gian đầy màu sắc, làm rực rỡ vẻ đẹp của quần thể di sản thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long.
Dù lượn là môn thể thao dành cho những ai đam mê độ cao, yêu thích thể thao mạo hiểm. Bộ môn này đòi hỏi “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” bởi để đảm bảo có một lượt bay thành công và an toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như không gian, địa hình, khí hậu vùng…
Tham quan, ngắm cảnh bằng khinh khí cầu đã trở thành một hình thức du lịch khá phổ biến ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Hình thức du lịch này đã được áp dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và cho thấy được nhiều hiệu quả tích cực. Ở nước ta, du lịch khinh khí cầu đang dần khẳng định được sức hút cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ khi ngày càng được nhiều người quan tâm, chú ý đặc biệt là các bạn trẻ.
️Là một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện, Bảo hiểm BSH mong muốn đồng hành cùng KingSky mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các du khách đến tham quan, mang đến cơ hội giao lưu, quảng bá, thu hút sự quan tâm của du khách với cảnh sắc xinh đẹp của tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là Vịnh Hạ Long.
Cùng xem thêm những hình ảnh về sự kiện tại đây:
Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) có thâm niên 15 năm trong lĩnh vực bảo hiểm Phi nhân thọ, nhiều năm liền được bình chọn Top 10 thương hiệu bảo hiểm uy tín, thuộc Top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu phí bảo hiểm cao nhất thị trường (Vietnam Report, IAV thống kê và khảo sát).

BSH hiện có 53 đơn vị thành viên, với hơn 63 phòng kinh doanh phục vụ trên khắp cả nước.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1900 96 96 09; website: bshc.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts