BSH’s News

Bảo hiểm BSH ủng hộ 700 triệu đồng cho cuộc chiến chống Covid – 19 tại Miền Trung

03/08/2020

Ngày 29 tháng 7 năm 2020, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã ủng hộ Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ VN) 700 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại miền Trung.

Tham dự buổi trao tặng, về phía MTTQ Việt Nam có ông Trần Thanh Mẫn – Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và các lãnh đạo phòng ban của Mặt trận.

Về phía Bảo hiểm BSH có ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT, ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc.

Đại diện cho Bảo hiểm BSH, Tổng Giám đốc Bùi Trung Kiên đã trao 700 triệu đồng cho ông Trần Thanh Mẫn – Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, để thông qua Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam và Ủy ban MTTQ các địa phương gửi đến nhân dân 3 tỉnh, thành phố miền Trung là Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi có thêm kinh phí mua sắm trang thiết bị phục vụ công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc BSH (bên trái) đã trao 700 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh do chủng virus Corona gây ra giai đoạn 2.

Trong ít ngày qua, cơ quan chức năng đã công bố các trường hợp mắc Covid-19 tại các địa phương Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Ngay lập tức, toàn bộ hệ thống chính trị, y tế Trung ương và địa phương đã vào cuộc. Các đoàn công tác của ngành y tế từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh được tăng cường hỗ trợ các tỉnh miền Trung đối phó với làn sóng thứ hai của dịch Covid-19. Đồng thời, chính quyền địa phương cũng phải chuẩn bị kinh phí không nhỏ để đảm bảo hỗ trợ kịp thời người bệnh, người khó khăn bị cách ly và giãn cách xã hội.

Tại buổi trao tặng, ông Trần Thanh Mẫn đánh giá cao sự ủng hộ kịp thời của Bảo hiểm BSH trong công cuộc phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Ông Trần Thanh Mãnh cho biết “Mới có 3 ngày thôi kể từ khi dịch bệnh Covid-19 quay trở lại cộng đồng nhưng bằng tấm lòng cao quý, trách nhiệm với xã hội, Bảo hiểm BSH đã chủ động liên hệ và trực tiếp đến MTTQ Việt Nam ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại miền Trung. Tôi đánh giá cao nghĩa cử này, thật rất đáng trân trọng”.

Bảo hiểm BSH cùng các công ty trong hệ sinh thái của “ông bầu” Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ tổng cộng 6,1 tỷ đồng cho 3 địa phương tại miền Trung, góp phần cho công tác phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra.

Trước đó, khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp giai đoạn đầu, Bảo hiểm BSH đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19 vào tháng 3/2020.

Sơn Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts