BSH’s News

BSH khai mạc khóa đào tạo “Giám đốc chuyên nghiệp – Cấp độ 1”

03/08/2020

Ngày 9/7/2020, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã khai mạc khóa đào tạo “Giám đốc chuyên nghiệp – Cấp độ 1” dành cho các vị trí Giám đốc, Phó giám đốc phụ trách của các đơn vị thành viên và ban chuyên môn.

Phát biểu khai mạc khóa đào tạo, ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc bảo hiểm BSH chia sẻ về định hướng kinh doanh, tầm nhìn hoạt động của Bảo hiểm BSH từ nay đến năm 2023. Theo đó, BSH đặt mục tiêu lọt vào Top 5 đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam, mạng lưới phân phối, cung cấp dịch vụ không ngừng mở rộng trên cả nước cũng như vượt ra ngoài biên giới Việt Nam. Hiện, BSH đã có công ty thành viên cung cấp dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tại Lào. Trong số 32 công ty bảo hiểm phi nhân thọ hiện nay, BSH là 1 trong 3 công ty có mạng lưới dịch vụ ở nước ngoài. Bên cạnh đó, BSH cũng định hướng là doanh nghiệp bảo hiểm đi đầu trong ứng dụng công nghệ thông tin và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc bảo hiểm BSH chia sẻ về định hướng kinh doanh, tầm nhìn hoạt động của Bảo hiểm BSH từ nay đến năm 2023.

Ghi nhận báo cáo kết quả kinh doanh trong 5 năm gần đây cho thấy, Bảo hiểm BSH đã đạt mức tăng trưởng doanh thu trung bình 40% mỗi năm.

Để duy trì được đà tăng trưởng như vậy, cần sự nỗ lực của tất cả cán bộ nhân viên (CBNV) và sự điều hành, quản lý hiệu quả của đội ngũ lãnh đạo các đơn vị thành viên và ban chuyên môn của Tổng Công ty trong giai đoạn tới. Nâng cao nghiệp điều hành để cải thiện khả năng quản lý cũng là mục tiêu mà khóa đào tạo muốn gửi đến các anh, chị học viên tham dự khóa đào tạo. Vì thế, các câu hỏi được TGĐ Bùi Trung Kiên đặt ra như chúng ta cần làm gì để trở thành người lãnh đạo xuất sắc, chúng ta cần phải đặt mục tiêu trọng tâm nào để đạt được kết quả kinh doanh cao nhất hay để lập một bản kế hoạch kinh doanh hiệu quả, chúng ta cần phải làm những gì…sẽ được giải đáp trong 3 ngày diễn ra khóa đào tạo.

Trong ngày đầu tiên diễn ra khóa học, các anh chị học viên cũng đã được nghe và tương tác với bài trình bày hấp dẫn của Tiến sĩ Alok Bharadwa – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group. Lấy hình ảnh con đường với các đích đến cần được BSH chinh phục, Tiến sĩ Alok Bharadwa đã mang đến cho các anh, chị học viên cách nhìn nhận vấn đề trực quan, sinh động, dễ hiểu về các mục tiêu mà BSH đang hướng đến.

Tiến sĩ Alok Bharadwa – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T – người từng giữ chức vụ quản lý cấp cao tại nhiều công ty đa quốc gia như Canon, Motorola…chia sẻ tại khóa đào tạo

Tiến sĩ Alok Bharadwa đã chỉ ra 7 nhiệm vụ quan trọng của người phụ trách đơn vị thành viên cần phải làm. Đó là: 1. Phát triển nhân sự, 2. Giám sát và kiểm soát hoạt động kinh doanh và tài chính, 3. Quản trị khách hàng, 4. Quản trị đối tác và kênh phân phối, 5. Sự gắn kết với Tổng Công ty trong công tác quản lý điều hành, 6. Lập kế hoạch và định hướng kinh doanh, 7. Tổ chức nguồn nhân lực.

Trong hai ngày tiếp theo của khóa học, các học viên sẽ được nghe kết quả nghiên cứu thị trường về BSH từ công ty Nielsen, công tác quản trị nhân sự để tạo động lực cho nhân viên, những phương pháp để tối ưu hóa nguồn lực trong công ty…và nhiều nội dung hấp dẫn khác đang chờ các anh, chị trong hai ngày còn lại của khóa đào tạo.

Một số hình ảnh khác trong buổi khai mạc khóa đào tạo:

Trong chương trình diễn ra khóa đào tạo, Ban Tổ chức – Hành chính Bảo hiểm BSH đã công bố quyết định thành lập 4 công ty đơn vị thành viên. Đó là: Công ty Bảo hiểm BSH Tây Hà Nội; Công ty Bảo hiểm BSH Hưng Yên; Công ty Bảo hiểm BSH Bắc Lạng; Công ty Bảo hiểm BSH Tiền Giang.
Với việc thành lập thêm 4 đơn vị thành viên mới, Bảo hiểm BSH hiện đang ở Top 6 các công ty bảo hiểm phi nhân thọ có quy mô mạng lưới lớn nhất Việt Nam. Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc bảo hiểm BSH chúc mừng các đơn vị thành viên mới được thành lập cũng như chúc mừng các vị trí lãnh đạo được tín nhiệm giao quản lý, điều hành đơn vị. Tổng Giám đốc hy vọng các vị trí lãnh đạo mới sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển chung của BSH.

Sơn Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts