Uncategorized, BSH’s News

BSH CÔNG BỐ 02 GIẢI ĐẶC BIỆT CUỘC THI “TIN TƯỞNG LÀ YÊU THƯƠNG”

20/09/2021

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội phát động cuộc thi ảnh/ video “Tin tưởng là Yêu thương” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50.000.000 Đ. Hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút trên 500 bài dự thi, lan tỏa đến hơn 1 triệu công chúng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo phụ huynh và học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Với mong muốn trở thành sợi dây gắn kết tình cảm giữa cha mẹ và con cái, cuộc thi ảnh/video “Tin tưởng là yêu thương” đã khép lại thành công và tìm ra 02 giải đặc biệt vô cùng xứng đáng cho giải “Tin tưởng” do Hội đồng Ban Giám Khảo BSH đánh giá và giải “Yêu thương” cho bài dự thi có tổng số lượt Like+Share+Comment nhiều nhất lần lượt thuộc về 02 thí sinh: Tạ Thu Thảo (Thái Nguyên) và Nguyễn Thị Phú (Hưng Yên).

Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng với trên 1 triệu lượt tiếp cận, thu hút gần 150,000 lượt tương tác/ chia sẻ và đặc biệt là trên 500 bài dự thi hợp lệ từ đông đảo thí sinh trên mọi miền Tổ quốc. Mỗi bài dự thi là 1 câu chuyện riêng nhưng điểm chung là đều gửi gắm những yêu thương, tin tưởng đến những người thân yêu trong gia đình. 

“Tin tưởng là Yêu thương” đã khép lại, nhưng những câu chuyện, những thông điệp yêu thương đã được chia sẻ sẽ luôn là chất xúc tác, đánh thức những cảm xúc trong mỗi chúng ta. Một lần nữa BSH xin được chúc mừng 02 bài dự thi xuất sắc đạt giải đặc biệt của cuộc thi “Tin Tưởng là yêu thương” cũng như lời cảm ơn đến tất cả những người tham gia đã đóng góp cho sự thành công chung của cuộc thi.

Bảo hiểm BSH được bình chọn là một trong 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại (VNR). Theo thống kê của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, BSH 2 năm liền công ty tăng trưởng cao nhất thị trường, Top 7 công ty lớn nhất Việt Nam về quy mô doanh thu phí bảo hiểm gốc. Bảo hiểm BSH được nhắc đến với tư cách nhà bảo hiểm tiên phong cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm độc đáo, phù hợp với thay đổi trong thời đại dịch Covid 19 như bảo hiểm mùa dịch nCoV Shield, bảo hiểm tiêm chủng Couple19 và bảo hiểm rủi ro không gian mạng CyberGuard – bồi thường cho các rủi ro trong quá trình mua hàng online, mất tiền trong tài khoản ngân hàng/ ví điện tử và trong quá trình sử dụng Internet. Tìm hiểu thêm tại www.bshc.com.vn hoặc 1900 9696 09.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts