BSH’s News

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ SƠ KẾT CÔNG TÁC 9 THÁNG ĐẦU NĂM- TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ 4 NĂM 2021

08/10/2021

Ngày 06/10/2021, tại Hội trường trụ sở chính BSH, Đảng ủy Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng thời tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 9 tháng đầu năm – Triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2021.

Hoạt động kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Đồng thời cũng cho thấy rõ sự trưởng thành và lớn mạnh của tổ chức BSH, không chỉ phát triển mạnh về kinh doanh mà còn trưởng thành vững chãi về mặt tổ chức với chính quyền, Đảng, Công đoàn, Thanh niên.

Tới dự Lễ kết nạp đảng viên, đại biểu Bảo hiểm BSH có bà Bùi Thị Minh Thu – Trưởng Ban kiểm soát, ông Nguyễn Tất Thắng – Thành viên HĐQT, Giám đốc Ban TCHC, ông Bùi Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc cùng các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở BSH, Chủ tịch Công đoàn bộ phận cơ quan Tổng công ty; về Đảng bộ BSH có Đồng chí Lê Hoài Nam – Bí thư đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban Kiểm tra và toàn thể đảng viên Đảng bộ cùng 04 quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp đảng tham dự trực tiếp và trực tuyến trên các điểm cầu của hệ thống BSH.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm theo đúng nghi thức quy định của Điều lệ Đảng với khí thế thi đua chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2021) và đặc biệt là chào mừng 13 năm thành lập BSH (10/12/2008 – 10/12/2021).

(Các Đại biểu cùng với 2 Đảng viên mới đang thực hiện nghi thức chào cờ)

Các quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đợt này là các đồng chí: Phạm Đức Vinh – TP ĐTDH Ban Đầu tư, Nguyễn Văn Đông – Giám đốc Công ty Bảo hiểm BSH Thăng Long, Phạm Văn Chiến – PP. KDKV Uông Bí, Công ty Bảo hiểm BSH Quảng Ninh và Hoàng Thanh Giang – Phụ trách Kế toán, Công ty Bảo hiểm BSH Tây Nguyên là những quần chúng ưu tú, có phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ chuyên môn tốt, có năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, ý chí phấn đấu, ý thức vươn lên trong công việc, trong cuộc sống. Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên, các đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Như vậy, đến thời điểm hiện nay, Đảng bộ cơ sở BSH có tổng số 63 đảng viên, trong đó có 52 đảng viên chính thức và 11 đảng viên dự bị, sinh hoạt tại 04 chi bộ trực thuộc.

(Đồng chí Lê Hoài Nam (đứng ngoài cùng bên phải) và đồng chí Nguyễn Tất Thắng (đứng ngoài cùng bên trái) trao quyết định kết nạp Đảng viên và tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới)

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Thành viên HĐQT, Giám đốc Ban TCHC đã đại diện Ban lãnh đạo BSH chúc mừng các Đảng viên mới kết nạp, biểu dương, ghi nhận kết quả công tác xây dựng Đảng, phát triển đảng viên của các cấp ủy đảng thuộc BSH. Đồng thời, đồng chí đề nghị các đảng viên mới cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nêu cao vai trò, trách nhiệm và tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên trong các hoạt động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp sức mình trong thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty, xây dựng Đảng bộ BSH ngày càng vững mạnh về mọi mặt. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong hoạt động công tác và đề nghị Đảng bộ BSH cần khắc phục và có biện pháp thực hiện hữu hiệu trong thời gian tới. Đặc biệt, cần chú trọng công tác phát triển đảng viên mới, nhất là các cán bộ trẻ, có trình độ, năng lực; quan tâm, phối hợp công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, quần chúng; tăng cường công tác bồi dưỡng, rèn luyện về phẩm chất chính trị, năng lực và trình độ chuyên môn đối với cán bộ đảng viên; phê bình và tự phê bình trong nội bộ đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhằm xây dựng tổ chức cơ đảng và đảng viên trong sạch, vững mạnh toàn diện.

(Đồng chí Nguyễn Tất Thắng chúc mừng các Đảng viên mới, ghi nhận các kết quả công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ BSH)

(Đồng chí Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy BSH bày tỏ mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa trong thời gian tới)

Tiếp nối buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, Đảng bộ BSH tiếp tục họp Sơ kết công tác công tác 9 tháng đầu năm – Triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2021. Hội nghị đã đánh giá, quyết nghị các kết quả đã đạt được và thống nhất các nội dung, biện pháp triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm với phương châm: Thích ứng nhanh, an toàn, đoàn kết – phát huy sức mạnh tổng hợp để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty năm 2021 và các năm tiếp theo.

Một lần nữa, xin chúc các đồng chí tân Đảng viên. Chúc các đồng chí trong thời gian tới sẽ sinh hoạt thật tốt góp phần xây dựng Đảng bộ BSH ngày càng phát triển hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts