BSH’s News

CÙNG BẢO HIỂM BSH GỬI GẮM THÔNG ĐIỆP TỚI GIA ĐÌNH: “TIN TƯỞNG LÀ YÊU THƯƠNG”

17/07/2021

Với mong muốn trở thành sợi dây gắn kết tình cảm giữa cha mẹ và con cái, Bảo hiểm BSH tổ chức cuộc thi ảnh/video online với chủ đề “Tin tưởng là yêu thương”. Cuộc thi được tổ chức trên quy mô toàn quốc, không giới hạn độ tuổi, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50,000,000Đ cùng nhiều phần quà hấp dẫn. 

Cuộc thi được phát động trên Fanpage chính thức của BSH dưới hình thức thi ảnh hoặc video về chủ đề “Tin tưởng là yêu thương”. Phụ huynh, học sinh, sinh viên không giới hạn độ tuổi đều có thể tham gia cuộc thi. Đây là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tình yêu, điều muốn nhắn nhủ của mình đối với cha mẹ, chia sẻ về những ước mơ và dự định của bản thân trong tương lai. Cha mẹ có cơ hội lắng nghe, tin tưởng và chia sẻ cùng con. Chỉ khi có sự tin tưởng của cha mẹ, con cái mới được là chính mình, tự tin thể hiện cá tính, dám theo đuổi ước mơ, từng bước mở ra cánh cửa thành công.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 50,000,000Đ, trong đó bao gồm 02 giải đặc biệt là 02 chiếc xe máy điện Vinfast Ludo dành cho bài dự thi đạt giải “YÊU THƯƠNG” có lượng like/share/comment nhiều nhất và giải “TIN TƯỞNG” do Ban tổ chức (BTC) lựa chọn. Ngoài ra trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi sẽ có 2 vòng quay số trúng thưởng để lựa chọn 50 người chơi may mắn nhận các phần quà là loa Bluetooth, Ô/dù  BSH và bình nước giữ nhiệt BSH

BTC sẽ chính thức nhận bài dự thi từ ngày 19/07/2021 – hết 12h ngày 31/08/2021. Vòng quay số trúng thưởng đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 06/08/2021. Vòng quay số trúng thưởng số 02 sẽ diễn ra vào ngày 01/09/2021. Kết quả chung cuộc 02 giải đặc biệt sẽ được công bố vào ngày 07/09/2021.

Trong giai đoạn tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, các thành phố đều áp dụng tình trạng giãn cách xã hội, hãy ở nhà an toàn và tham gia cuộc thi ảnh/ video  của BSH với chủ đề “Tin tưởng là yêu thương”, coi đây như cơ hội lưu giữ những kỷ niệm đẹp bên gia đình, gửi gắm những lời yêu thương đến những người mình yêu quý.

Với những ý nghĩa tích cực của cuộc thi, BTC mong nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng đặc biệt là những bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên. Tình yêu thương, sự sẻ chia và tin tưởng sẽ luôn là điều tuyệt vời nhất, là động lực để con trẻ tự tin chinh phục ước mơ, hướng tới những mục tiêu trong cuộc sống. Hãy tham gia ngay tại đây: https://fb.me/e/CMxozYYx

 

Bảo hiểm BSH được bình chọn là một trong 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại (VNR). Theo thống kê của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, BSH 2 năm liền công ty tăng trưởng cao nhất thị trường, Top 7 công ty lớn nhất Việt Nam về quy mô doanh thu phí bảo hiểm gốc. Bảo hiểm BSH được nhắc đến với tư cách nhà bảo hiểm tiên phong cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm độc đáo, phù hợp với thay đổi trong thời đại dịch Covid 19 như bảo hiểm mùa dịch nCoV Shield, bảo hiểm tiêm chủng Couple19 và bảo hiểm rủi ro không gian mạng CyberGuard – bồi thường cho các rủi ro trong quá trình mua hàng online, mất tiền trong tài khoản ngân hàng/ ví điện tử và trong quá trình sử dụng Internet. Tìm hiểu thêm tại www.bshc.com.vn hoặc 1900 9696 09.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts