BSH’s News

BSH trao tặng quà cho trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid – 19 tại TP. Hồ Chí Minh

25/10/2021

Vừa qua, đại diện BSH các đơn vị BSH Phú Mỹ, BSH Đông Sài Gòn và BSH Bến Thành đã trao tặng những suất quà trị giá 153 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi cha, mẹ do đại dịch covid-19 tại một số quận ở TP HCM – nơi có số ca mắc cao nhất nước ta.

Tại TP HCM – một nơi được có thể coi như “chiến trận” khi số người mắc Covid lên tới gần 50% so với tổng số ca mắc tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Tuy dịch bệnh đang phần nào được kiểm soát, nhưng những tổn thương mất mát mà nó để lại là vô cùng lớn. Điều bi thảm nhất chính là con số gần 15.000 ca tử vong tại TP.HCM vì dịch bệnh, chiếm khoảng 3/4 số ca tử vong của cả nước. Số trẻ em mồ côi cha, mẹ hoặc cả cha và mẹ do đại dịch Covid – 19 lên tới hơn 1.500 em. Một con số khiến ai nhìn thấy cũng phải xót xa. Sự ra đi của những người thân yêu nhất trong lứa tuổi đầu đời của các em là sự mất mát, nỗi đau không có gì thay thế, bù đắp được. 

Đại diện quận 7 nhận quà hỗ trợ cho do BSH Phú Mỹ trao tặng

Đại diện quận Tân Bình nhận quà hỗ trợ cho do BSH Bến Thành trao tặng

Với mong muốn được giúp đỡ, sẻ chia và động viên tinh thần cho các em học sinh, BSH đã trao tặng các suất quà tình thương cho 51 em nhỏ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Với số tiền 3 triệu đồng/ em, BSH hy vọng rằng sẽ có thể hỗ trợ được phần nào trong cuộc sống sinh hoạt của các em. Mong rằng các em có thể mạnh mẽ, nén đau thương, kiên cường vượt qua giai đoạn dịch bệnh căng thẳng này.

Đại diện BSH Đông Sài Gòn trao tặng quà hỗ trợ tại quận Phú Nhuận

Kể từ khi dịch bệnh diễn ra đến nay, BSH đã ủng hộ gần 10 tỷ đồng cho các công tác an sinh xã hội trong đó ủng hộ 1,7 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Với thông điệp “Lan tỏa yêu thương – vững tin chiến thắng”, Bảo hiểm BSH tin rằng với sự cố gắng, sự nỗ lực của toàn xã hội, dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm bị “đánh bay” khỏi Việt Nam.

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)  với hơn 12 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. BSH hiện có 48 Đơn vị thành viên, với hơn 80 phòng kinh doanh phục vụ khắp cả nước. BSH tin tưởng sẽ trở thành người bạn đồng hành uy tín, tin cậy của tất cả khách hàng và đối tác, cùng chung tay xây dựng một xã hội phát triển an toàn, bền vững từ hôm nay.

Website: bshc.com.vn. Hotline: 1900 96 96 09.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts