BSH’s News

BSH ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU BẢO HIỂM UY TÍN NĂM 2021

21/10/2021

Ngày 21/10/2021 tại Khách sạn JW Marriott, TP. Hà Nội, bảo hiểm BSH được vinh danh Top 10 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức tổ chức.

Gần một thập kỷ qua, Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín các ngành dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp, các chuyên gia trong và ngoài nước. Kế thừa kết quả đó, Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành Ngân hàng – Bảo hiểm – Công nghệ năm 2021 vinh danh những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế trong ba ngành trọng điểm Ngân hàng – Bảo hiểm – Công nghệ, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành và là thương hiệu được nhiều người tin tưởng trên thị trường.

Trong lễ công bố và vinh danh diễn ra ngày 21/10/2021 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, BSH được xếp hạng Top 10 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín. Theo VietNam Report, sự uy tín của các công ty bảo hiểm sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí chính như sau:

  • Kết quả tài chính doanh nghiệp: Kết quả này sẽ được đánh giá theo báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất của các công ty bảo hiểm. Các hệ số tài chính được chú trọng phải kể đến tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn…
  • Uy tín doanh nghiệp trên truyền thông: VietNam Report sử dụng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty bảo hiểm trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng như báo chí, tạp chí, đài truyền hình về bảo hiểm…
  • Khảo sát online mức độ nhận biết, hài lòng của khách hàng: Tiêu chí này là quan trọng nhất, có liên quan nhiều hơn đến sự uy tín của công ty bảo hiểm. Trong tiêu chí này, VietNam Report sẽ khảo sát chuyên gia đánh giá vị thế của các công ty bảo hiểm. Đồng thời, khảo sát doanh nghiệp bảo hiểm về quy mô thị trường, lao động vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động. Ngoài ra, khảo sát cả các kiến thức của khách hàng cũng như mức độ hài lòng về từng sản phẩm, dịch vụ của công ty bảo hiểm.

Ông Nguyễn Văn Trưởng – Phó Tổng giám đốc đại diện BSH tham gia lễ công bố và vinh danh

Top 10 thương hiệu bảo hiểm uy tín 2021

Cùng với những định hướng phát triển kinh doanh trong giai đoạn sắp tới, BSH xác định sự tín nhiệm và tin yêu của khách hàng sẽ là thước đo mà doanh nghiệp tiếp tục chú trọng cải thiện. Để thực hiện được mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng, BSH đang hướng hành động vào việc tăng tính minh bạch thông tin bảo hiểm, rút ngắn thời gian giải quyết bồi thường, ứng dụng nhiều kênh chăm sóc khách hàng trên nền tảng digital như Website, Fanpage, Chatbox, hệ thống các ứng dụng liên kết ngân hàng để gia tăng các điểm chạm với khách hàng. Nhanh chóng tiếp cận các phản hồi của khách hàng và cam kết giải quyết trong thời gian quy định. Tất cả giải pháp đều hướng tới việc gia tăng sự hài lòng của khách hàng để từ đó củng cố niềm tin vào thương hiệu BSH.

THÔNG TIN VỀ TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM SÀI GÒN – HÀ NỘI (BSH)

Bảo hiểm BSH được bình chọn là một trong 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại (VNR). Theo thống kê của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, BSH 2 năm liền công ty tăng trưởng cao nhất thị trường, Top 7 công ty lớn nhất Việt Nam về quy mô doanh thu phí bảo hiểm gốc. Bảo hiểm BSH được nhắc đến với tư cách nhà bảo hiểm tiên phong cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm độc đáo, phù hợp với thay đổi trong thời đại dịch Covid 19 như bảo hiểm mùa dịch nCoV Shield, bảo hiểm tiêm chủng Couple19 và bảo hiểm rủi ro không gian mạng CyberGuard – bồi thường cho các rủi ro trong quá trình mua hàng online, mất tiền trong tài khoản ngân hàng/ ví điện tử và trong quá trình sử dụng Internet. Tìm hiểu thêm tại www.bshc.com.vn hoặc 1900 9696 09.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts