BSH’s News

BSH ĐƯỢC VINH DANH LÀ CÔNG TY BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ CÓ SẢN PHẨM DỊCH VỤ SÁNG TẠO TIÊU BIỂU

08/10/2021

Ngày 07/10/2021, CyberGuard – Sản phẩm bảo hiểm rủi ro không gian mạng của Bảo hiểm BSH đã rất xuất sắc nhận được giải thưởng “Sản phẩm Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu” trong khuôn khổ Giải thưởng Dịch vụ Tài chính tiêu biểu – Financial Service Awards (FSA).

Giải thưởng dịch vụ tài chính tiêu biểu do IDG Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam và Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức thường niên từ năm 2020. Giải thưởng hướng tới mục tiêu tìm kiếm, vinh danh các đơn vị kinh doanh chứng khoán và cung cấp dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam có nhiều thành tựu trong quá trình chuyển đổi số, từ đó đưa ra các sản phẩm, dịch vụ tài chính sáng tạo, đạt hiệu quả cao trên 3 khía cạnh: nâng cao hiệu quả quản trị; nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm rủi ro không gian mạng CyberGuard của BSH đã xuất sắc đạt giải thưởng “Sản phẩm Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu” trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Trải qua các vòng đánh giá khắt khe với hội đồng bình chọn bao gồm 13 thành viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, CyberGuard đã một lần nữa khẳng định là một sản phẩm độc đáo, tiên phong và ứng dụng chuyển đổi số vào quá trình phát triển sản phẩm.

Năm 2020, nắm bắt xu hướng của xã hội, BSH tiên phong với sản phẩm bảo hiểm rủi ro trên không gian mạng CyberGuard. Lần đầu tại Việt Nam có nhà bảo hiểm nhận trách nhiệm bồi thường trên môi trường mua bán trực tuyến cho khách hàng, khi khách hàng bị mất cắp tiền trong tài khoản hoặc ví điện tử; mất dữ liệu, thông tin cá nhân…

Thời gian tới đây BSH sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển hệ sinh thái sản phẩm, ứng dụng công nghệ thông tin mang lại sự tiện ích và giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và thị trường Bảo hiểm Việt Nam.

Báo chí đưa tin về sự kiện:

Công bố giải thưởng dịch vụ tài chính tiêu biểu 2021 | VTV.VN

Bảo hiểm BSH được bình chọn là một trong 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại (VNR). Theo thống kê của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, BSH 2 năm liền công ty tăng trưởng cao nhất thị trường, Top 7 công ty lớn nhất Việt Nam về quy mô doanh thu phí bảo hiểm gốc. Bảo hiểm BSH được nhắc đến với tư cách nhà bảo hiểm tiên phong cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm độc đáo, phù hợp với thay đổi trong thời đại dịch Covid 19 như bảo hiểm mùa dịch nCoV Shield, bảo hiểm tiêm chủng Couple19 và bảo hiểm rủi ro không gian mạng CyberGuard – bồi thường cho các rủi ro trong quá trình mua hàng online, mất tiền trong tài khoản ngân hàng/ ví điện tử và trong quá trình sử dụng Internet. Tìm hiểu thêm tại www.bshc.com.vn hoặc 1900 9696 09.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts