Press News

Bảo hiểm rủi ro không gian mạng CyberGuard mở đường cho những mục tiêu chuyển đổi số của BSH

28/10/2021

dantribai-pr-cyberguard-qua-giai-thuong-dich-vu-tai-chinh-tieu-bieu-2021docx-1635293317819

Tiên phong ra mắt thị trường từ tháng 12/2020, bảo hiểm rủi ro không gian mạng CyberGuard của bảo hiểm BSH đã được vinh danh trong hạng mục giải thưởng “Sản phẩm Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” tại diễn đàn Financial Service Awards 2021.

Hiện nay, Việt Nam và thế giới đều đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Bảo hiểm BSH cũng phải đối mặt với những khó khăn, thách thức khi doanh thu sụt giảm do chịu ảnh hưởng từ các lệnh giãn cách kéo dài. Để vượt qua thách thức này, BSH đã xác định những mục tiêu kinh doanh trong giai đoạn tiếp theo sẽ gắn chặt với kế hoạch chuyển đổi số để mở rộng các kênh tiếp cận khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tốt hơn.

CyberGuard tiên phong bảo hiểm rủi ro không gian mạng

Thị trường bảo hiểm phi nhân thọ những năm gần đây luôn duy trì được mức tăng trưởng trung bình khá ấn tượng với trên 9,3% mức tăng trưởng trung bình toàn ngành (theo thống kê từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam). Tuy nhiên sức cạnh tranh rất lớn, đặc biệt đến từ các sản phẩm bảo hiểm truyền thống cũng bước vào giai đoạn bão hòa khi có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường chào bán. Thêm nữa hành vi mua hàng của người tiêu dùng cũng có sự thay đổi đáng kể, họ chủ động tìm kiếm thông tin trên các phương tiện khác nhau, hướng đến nhiều phương thức mua hàng mới trên đa dạng các nền tảng ứng dụng công nghệ thay vì kênh mua trực tiếp qua đại lý, phòng kinh doanh của công ty bảo hiểm như trước đây. Nắm bắt được sự biến đổi không ngừng của thị trường, bảo hiểm BSH đã chủ động nghiên cứu và cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm bảo hiểm mới, tiên phong trên thị trường với những cách thức tiếp cận mới nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng.

BSH tiên phong sản phẩm bảo hiểm rủi ro không gian mạng CyberGuard

BSH tiên phong sản phẩm bảo hiểm rủi ro không gian mạng CyberGuard.

Bảo hiểm rủi ro không gian mạng CyberGuard của BSH là sản phẩm tiên phong bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro trong quá trình giao dịch trực tuyến; như gặp rủi ro lừa đảo bán lẻ trực tuyến; rủi ro bị tống tiền trên không gian mạng; bồi thường cho chi phí phục hồi hệ thống máy tính sau sự cố tấn công mạng; bồi thường cho chi phí phục hồi danh tính khi gặp sự cố tấn công mạng. CyberGuard cũng là sản phẩm tiên phong “dịch vụ bảo hiểm số” của BSH khi tất cả quy trình đăng ký, thanh toán, cấp đơn bảo hiểm, khai báo, bồi thường cho khách hàng đều có thể thực hiện online một cách nhanh chóng và tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Với sự mở đường và nhận được sự quan tâm của nhiều tổ chức và khách hàng cá nhân trong thời gian vừa qua, CyberGuard đã tiếp thêm động lực để BSH mạnh dạn triển khai mô hình “dịch vụ bảo hiểm số” cho nhiều sản phẩm bảo hiểm. Việc ứng dụng chuyển đổi số trong quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm và nâng cao trải nghiệm khách hàng đã giúp BSH có nhiều kênh và hình thức tiếp cận khách hàng mới như các kênh tư vấn bảo hiểm trực tuyến qua: website, fanpage, trên các ứng dụng liên kết với ngân hàng, tổng đài CSKH 1900 969609, các đối tác nền tảng công nghệ và các sàn thương mại điện tử.

Với những tín hiệu tích cực từ việc ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh và quản lý vận hành hệ thống đã giúp BSH duy trì được những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Trong 2 năm liên tiếp 2019 – 2020, BSH đều duy trì mức tăng trưởng cao nhất thị trường với mức tăng trưởng trên 60%.

CyberGuard nhận giải “Sản phẩm Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” tại Financial Service Awards 2021

Với những điểm vượt trội về phạm vi bảo vệ rộng, quy trình dịch vụ online thuận tiện cùng với sự dẫn đầu xu hướng bảo hiểm trên không gian mạng, CyberGuard đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Sản phẩm Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” trong khuôn khổ Giải thưởng Dịch vụ tài chính tiêu biểu – Financial Service Awards 2021.

Sản phẩm bảo hiểm rủi ro không gian mạng CyberGuard của BSH đạt giải thưởng "Sản phẩm Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu" do Financial Service Awards 2021 bình chọn.

Sản phẩm bảo hiểm rủi ro không gian mạng CyberGuard của BSH đạt giải thưởng “Sản phẩm Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu” do Financial Service Awards 2021 bình chọn.

Giải thưởng dịch vụ tài chính tiêu biểu do IDG Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam và Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức. Giải thưởng hướng đến việc đánh giá sản phẩm, dịch vụ tài chính sáng tạo, đạt hiệu quả cao trên 3 khía cạnh: Nâng cao hiệu quả quản trị, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Trải qua các vòng đánh giá khắt khe với hội đồng bình chọn bao gồm 13 thành viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, CyberGuard đã một lần nữa khẳng định là một sản phẩm độc đáo, tiên phong và ứng dụng chuyển đổi số vào quá trình phát triển sản phẩm.

Tại hội thảo Future Banking & Diễn đàn Dịch vụ tài chính năm 2021, ông Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc phụ trách bảo hiểm BSH đã chia sẻ: “Thị trường bảo hiểm đang gặp nhiều khó khăn về kênh phân phối. Nếu chỉ bán hàng như cách cũ, thì khó tiếp cận rộng rãi khách hàng, trong khi thông qua các kênh số hóa, doanh nghiệp bảo hiểm có cơ hội tiếp cận với mạng lưới khách hàng rộng lớn, nên bán được hàng tốt hơn. Bộ máy nhân sự của công ty bảo hiểm hiện cồng kềnh, nên gặp khó khăn trong triển khai nhanh, rộng các sản phẩm, dịch vụ mới. Điều này tác động không nhỏ đến mở rộng kênh phân phối theo cấp số nhân, trong khi điều này không quá trở ngại khi công ty bảo hiểm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), chuyển đổi số. Thách thức là vậy, nhưng chuyển đổi số là con đường tất yếu phải đi để công ty bảo hiểm phát triển trong bối cảnh cạnh tranh mới.”

Thông tin về Tổng Công ty Bảo hiểm Sài gòn – Hà Nội (BSH)

Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (bảo hiểm BSH), đã có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. BSH được đánh giá là Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2021 do Vietnam Report xếp hạng. Mạng lưới kinh doanh BSH trải dài khắp toàn quốc với 48 đơn vị thành viên, 90 phòng kinh doanh trên toàn quốc với hơn 1600 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống.

Hotline: 1800 9696 09 Website: www.bshc.com.vn

Theo Dân trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts