BSH’s News

Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội chi trả quyền lợi bảo hiểm cho CBNV EVNHANOI

13/07/2021

Ngày 07/07/2021, Đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) và đại diện Công đoàn Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội đã đến thăm và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Vũ Thanh Sơn – Công tác tại Công ty Điện lực Gia Lâm và gia đình ông Mai Thanh Dỵ – Công tác tại Công ty Điện lực Ba Vì không may qua đời với tổng số tiền 200 triệu đồng (100 triệu/người).

Thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2020 của Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội; để động viên tinh thần đoàn viên, người lao động yên tâm công tác và hỗ trợ các khoản chi phí mà người lao động phải chi trả khi bị tai nạn, ốm đau, bệnh tật phải điều trị tại các cơ sở y tế trong cả nước. Ngày 11/6/2021 Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội đã ký Hợp đồng Bảo hiểm với Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) cho toàn bộ CBCNV đang làm việc và được ký hợp đồng với Tổng công ty tính đến thời điểm 01/6/2021. Theo đó quyền lợi bảo hiểm cho người lao động khi bị tai nạn, ốm đau, bệnh tật phải điều trị tại các cơ sở y tế trong cả nước, phụ nữ sinh con… thì được hưởng bảo hiểm theo quy định.

Ngay sau khi hiệu lực Hợp đồng bảo hiểm bắt đầu kể từ ngày 01/6/2021, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội có 02 trường hợp CBCNV không may qua đời: Ông Vũ Thanh Sơn – Công ty Điện lực Gia Lâm bị ung thư thực quản mất ngày 17/6/2021 và ông Mai Thanh Dỵ – Công ty Điện lực Ba Vì bị tai nạn tại nhà riêng mất ngày 15/6/2021.

Tổng công ty bảo hiểm BSH cùng đại diện Công đoàn EVNHANOI chi trả quyền lợi bảo hiểm 100 triệu đồng cho gia đình ông Vũ Thanh Sơn.

BSH cùng với Công ty Điện lực Gia Lâm và Công ty Điện lực Ba Vì nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và kịp thời hoàn thiện thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 02 CBNV không may qua đời với số tiền là 200 triệu đồng (100 triệu/người). Ngoài ra BSH cũng đã chi trả tiền viện phí cho bác Mai Thanh Dỵ trong quá trình điều trị là 7 triệu.

Bà Nguyễn Thị Vân Khánh – Ban Khách hàng Doanh nghiệp, Quản lý khối Doanh Nghiệp, đại diện Tổng công ty bảo Hiểm BSH cũng đã có lời động viên gia đình và chia sẻ rằng đây là việc làm nhân văn sâu sắc của lãnh đạo EVNHANOI thể hiện sự quan tâm đến với mỗi CBCNV của Tổng công ty.

Đại diện Tổng công ty bảo hiểm BSH cùng đại diện Công đoàn EVNHANOI trao trả 100 triệu đồng cho gia đình ông Mai Thanh Dỵ

Thay mặt gia đình, bác Mai Thanh Hải anh trai của bác Mai Thanh Dỵ xúc động nói: “Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội và Công ty bảo Hiểm BSH đã quan tâm đến gia đình chúng tôi. Sự quan tâm, động viên chân thành là liều thuốc tinh thần giúp gia đình chúng tôi vượt qua nỗi đau, mất mát to lớn này”.

T.X

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts