Tin về BSH

Nhìn lại hành trình đồng hành của BSH tại cuộc thi “Sinh viên kinh doanh số 2023”

22/12/2023

Vừa qua, Bảo hiểm BSH hân hạnh là nhà tài trợ, đồng thời là giám khảo nội dung Digital Marketing tại cuộc thi “Sinh viên kinh doanh số 2023” do Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức. Thông qua cuộc thi, BSH đã đồng hành các bạn sinh viên tham dự truyền tải những thông điệp tích cực đến với cộng đồng đặc biệt là thế hệ Gen Z, chủ nhân tương lai của đất nước có thêm hiểu biết về ngành bảo hiểm.

Cuộc thi năm nay bao gồm 4 nội dung thi chính: bán hàng online, digital marketing, ý tưởng kinh doanh số và Thương mại điện tử xanh, trong đó, Bảo hiểm BSH là giám khảo cho nội dung thi Digital Marketing. Với đề bài:“Truyền thông về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới”, BSH mong muốn giúp thế hệ Gen Z cũng như cộng đồng hiểu được ý nghĩa, giá trị nhân văn của Nhà nước Việt Nam khi quy định mua một số loại hình bảo hiểm, trong đó có bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới.  Từ đó Gen Z có đủ thông tin, biết tận dụng quyền lợi bảo hiểm khi cần thiết và chia sẻ lại với người xung quanh về quyền và trách nhiệm khi mua bảo hiểm bắt buộc TNDS.

Các sản phẩm truyền thông của các đội thi được cập nhật trên kênh TikTok Bảo hiểm BSH (@baohiembsh). Chính thức ra mắt từ ngày 9/9/2023, kênh TikTok của BSH năm nay có điểm nhấn nội dung là hành trình đồng hành cùng Gen Z khám phá và tìm hiểu về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới thông qua cuộc thi “Sinh viên kinh doanh số năm 2023”. 

8 đội thi xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết cuộc thi “Sinh viên kinh doanh số 2023”

Kể từ ngày 25/8/2023, sau hơn một tháng phát động cuộc thi, đã có 400 đội thi từ 70 trường đại học đăng kí tham gia, trong đó có các ngôi trường danh tiếng như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Thương Mại, Đại học Nguyễn Tất Thành,… Chỉ tính riêng nội dung Digital Marketing có hơn 80 đội đã đăng kí dự thi.  

Với đề tài tìm hiểu và truyền thông về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, đề bài của BSH tại cuộc thi năm nay đã thu hút 40 đội thi tại 38 trường đại học trên cả nước đăng kí tham gia.

Với vai trò đồng hành, Bảo hiểm BSH đã chia sẻ những thông tin về sản phẩm bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới và các kiến thức về Marketing nói chung làm tiền đề giúp các đội xây dựng bài thi. Xuyên suốt 5 tháng đồng hành cùng cuộc thi, BGK BSH đánh giá cao nỗ lực của các bạn sinh viên trong việc nghiên cứu, tìm hiểu về thị trường bảo hiểm phi nhân thọ nói chung và sản phẩm bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới nói riêng. Các sản phẩm truyền thông của các đội thi đăng trên kênh TikTok Bảo hiểm BSH đều đạt lượng tương tác cao, hơn 100.000 lượt views chỉ trong một thời gian ngắn  Các đội thi đã mang đến những ý tưởng mới mẻ, trẻ trung trong cách thức truyền thông, giúp thế hệ Gen Z và cộng đồng nói chung hiểu được ý nghĩa, giá trị nhân văn của loại hình bảo hiểm này. 

Đặc biệt, tại vòng Chung kết cuộc thi “Sinh viên kinh doanh số 2023” diễn ra vào ngày 21/12, , đội Future – Đại học Thuỷ Lợi đã xuất sắc giành giải Nhì nội dung Digital Marketing và ngôi vị Á Quân toàn cuộc thi. Đội TechNavy – Đại học Greenwich Đà Nẵng giành giải Ba tại nội dung Digital Marketing. Đây cũng là các đội thi do BSH trực tiếp hướng dẫn, cố vấn. 

Đội Future – ĐH Thuỷ Lợi xuất sắc giành ngôi vị Á Quân tại cuộc thi “Sinh viên kinh doanh số 2023”

Cũng nằm trong khuôn khổ của cuộc thi năm nay, Bảo hiểm BSH đã đồng hành cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức thành công chuỗi hội thảo E- Unitour 2023 với chủ đề “Xu hướng mới trong kinh doanh số và cơ hội cho sinh viên” tại 6 trường đại học cả nước, thu hút sự tham gia của hơn gần 2,500 sinh viên.  Với đề tài “Bí quyết giúp khác biệt trong mắt nhà tuyển dụng” thời đại số, phần trình bày của đại diện BSH đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên.  

Chia sẻ về ý nghĩa của hành trình đồng hành cùng VECOM tại cuộc thi “Sinh viên kinh doanh số 2023” đại diện  Bảo hiểm BSH cho biết, thông qua chương trình, mong muốn cùng VECOM và cộng đồng doanh nghiệp góp phần xây dựng và phát triển ngành TMĐT tại Việt Nam, mở ra cơ hội hợp tác giữa các trường Đại học và Doanh nghiệp trong lĩnh vực TMĐT, hứa hẹn sẽ tạo ra môi trường hấp dẫn cho sinh viên cả nước thể hiện tài năng, gắn kết kiến thức đã học với thực tiễn kinh doanh bằng công nghệ và giải pháp mới. BSH kỳ vọng sẽ thúc đẩy tạo ra nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường lao động trong bối cảnh phát triển kinh tế số.

Bảo hiểm BSH là tên gọi tắt của Tổng công ty CP bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội. BSH hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ, với thâm niên 15 năm hoạt động, chuyên cung cấp các sản phẩm như: bảo hiểm xe ô tô, xe máy; bảo hiểm sức khỏe; bảo hiểm tài sản; bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm trách nhiệm…

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể tìm hiểu, liên lạc theo số hotline 1900969609 và website bshc.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan