Tin về BSH

Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa bảo hiểm BSH và Medici Insurance

10/03/2023

Chiều ngày 27/02/2023, tại Trụ sở Medici đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội và Công ty cổ phần Bảo hiểm công nghệ Medici.
(Ông Nguyễn Văn Trưởng – Tổng Giám đốc bảo hiểm BSH và Ông Vũ Bá Tuyên – Tổng Giám đốc Medici Insurance ký kết hợp tác)
Bảo hiểm BSH hiện đang là thương hiệu nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn thuộc Top 10 công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam, BSH thuộc nhóm các công ty tăng trưởng nhanh nhất ngành bảo hiểm.
Medici là doanh nghiệp cung cấp một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện dành riêng cho người Việt. Dựa trên nền tảng của công nghệ, Medici kết nối khách hàng với đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, giúp cộng đồng an tâm có được “thầy hay, thuốc tốt, dịch vụ tận tâm” mỗi khi cần. Ngoài ra, Medici còn cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ uy tín, bảo vệ toàn diện cho người Việt trước những rủi ro và biến cố. Hiện tại, mạng lưới Medici hoạt động tại trên hơn 30 tỉnh và thành phố tại Việt Nam.
Việc hợp tác với Medici Insurance là cơ hội không chỉ giúp BSH mở rộng mạng lưới, tăng trưởng thị phần mà còn giúp cả 2 cùng phát triển, thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận. Các bác sỹ, phòng khám và bệnh viện của Medici sẽ là những mắt xích giúp hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn bảo hiểm và bồi thường quyền lợi bảo hiểm.
Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) vào top 25 trong 500 “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” (Vietnam Report), được vinh danh trong top 10 “Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín” (VNR). Bảo hiểm BSH hiện có 52 đơn vị thành viên, hơn 1600 CBNV cùng 63 phòng kinh doanh phục vụ trên khắp cả nước.

Website: bshc.com.vn. Hotline: 1900 96 96 09.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan