Tin về BSH

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu, Bùi Hoàng Việt Anh chính thức trở thành đại diện cho thương hiệu Bảo hiểm BSH

23/03/2023

Ba chân sút trẻ tài năng của bóng đá Việt Nam Đỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu và Bùi Hoàng Việt Anh đã chính thức trở thành người đại diện cho thương hiệu bảo hiểm BSH. 

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu và Bùi Hoàng Việt Anh (từ trái sang) là người đại diện cho Bảo hiểm BSH

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng sinh năm 1993 hiện đang thuộc sở hữu của Câu lạc bộ Hà Nội (Hanoi FC) nổi tiếng với lối chơi ổn định, điềm tĩnh trên sân và phong cách sống giản dị, khiêm tốn, hướng tới những giá trị bền vững trong tương lai. 

Cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh sinh năm 1999 là một trong những chân sút hạt giống vàng của Câu lạc bộ Hà Nội, ở tuổi 24, cầu thủ trẻ đã có cho mình những thành tựu, giải thưởng xuất sắc trên con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Cầu thủ trẻ không chỉ được biết tới nhờ thành tích chơi bóng xuất sắc mà còn bởi ý chí quyết tâm vươn lên, không ngừng nỗ lực cố gắng vượt qua nghịch cảnh. 

Bùi Hoàng Việt Anh là cầu thủ đầy nghị lực quyết tâm vượt qua nghịch cảnh 

Trái ngược với tính cách điềm đạm, ổn định của Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu được ví như quả cầu lửa của cả đội. Cầu thủ trẻ với cá tính mạnh mẽ, nhiệt huyết cùng lối chơi bóng quyết liệt trên sân đã ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Với tài năng bóng đá thiên bẩm cùng kỹ thuật chơi bóng điêu luyện, ở tuổi 24, Đoàn Văn Hậu đã có cho mình “gia tài” thành tích cá nhân đồ sộ trong sự nghiệp cầu thủ. 

Đoàn Văn Hậu được ví như quả cầu lửa khích lệ tinh thần thi đấu cho cả đội 

Ba cầu thủ tuy có những nét tính cách khác biệt nhưng đều có điểm chung là tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết và sự cống hiến hết mình cho người hâm mộ và nền bóng đá. Điều này tương đồng với tính cách thương hiệu mà Bảo hiểm BSH đang hướng tới: phong cách làm việc nhiệt huyết, minh bạch trong hoạt động kinh doanh; chăm sóc khách hàng, tận tâm trong suốt quá trình phục vụ.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, hướng tới chặng đường tiếp theo, BSH đặt cho mình những mục tiêu lớn hơn, chinh phục những cột mốc mới. Nhiều năm liền, BSH được người tiêu dùng bình chọn thuộc danh sách những công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường (VNR); BSH đạt thứ hạng 25/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam; năm 2022 BSH cán mốc kinh doanh 3.000 tỷ với rất nhiều nỗ lực vượt khó trong bối cảnh nền kinh tế hậu Covid. Hướng tới tầm nhìn 5 năm tiếp theo, BSH đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm top 5 trên thị trường về doanh thu phí bảo hiểm gốc. Trong đó tiếp tục duy trì chiến lược đặt lợi ích khách hàng ở vị trí trung tâm, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, tối ưu sản phẩm và dịch vụ để nâng cao trải nghiệm khách hàng. BSH ý thức sứ mệnh của mình không chỉ mang đến sự tăng trưởng về lợi nhuận mà còn làm giàu cho đất nước, góp phần mang đến sự an toàn thịnh vượng cho người dân và xã hội. 

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) vào top 25 trong 500 “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” (Vietnam Report), được vinh danh trong top 10 “Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín” (VNR). Bảo hiểm BSH hiện có 52 đơn vị thành viên, hơn 1600 CBNV cùng 63 phòng kinh doanh phục vụ trên khắp cả nước.

Website: bshc.com.vn. Hotline: 1900 96 96 09.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan