Tin về BSH

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG & LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

27/05/2022

Ngày 19/05/2022, tại Hội trường trụ sở chính BSH, Đảng ủy Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng quý III/2022 và tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 03 đảng viên mới. 

Tới dự buổi lễ, đại biểu Bảo hiểm BSH có bà Bùi Thị Minh Thu – Trưởng Ban kiểm soát, ông Nguyễn Văn Trưởng – Ủy viên HĐQT – Tổng Giám đốc cùng các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở BSH, Chủ tịch Công đoàn bộ phận cơ quan Tổng công ty. Về phía Đảng bộ BSH, có đồng chí Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy và toàn thể đảng viên Đảng bộ BSH tại địa bàn Hà Nội; các đồng chí Lãnh đạo, các đồng chí đại diện BCH Công đoàn bộ phận, đồng chí đảng viên giới thiệu quần chúng ưu tú vào Đảng của các Đơn vị: BSH Phú Thọ, BSH Thái Nguyên cùng 03 quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp đảng.

Mở đầu là Hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, phụ trách Văn phòng Đảng ủy đã báo cáo kết quả hoạt động, tình hình tổ chức, công tác đảng vụ, tài chính của chi bộ, Đảng bộ và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng quý III/2022. Hội nghị đã đánh giá, quyết nghị các kết quả đã đạt được và thống nhất các nội dung, biện pháp triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm với phương châm Thích ứng nhanh, an toàn, đồng thuận – phát huy sức mạnh tổng hợp để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty năm 2022 và các năm tiếp theo.

Ngay sau hội nghị, Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng. Lễ kết nạp Đảng được tổ chức ngày 19/5/2022 – đúng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, càng làm cho buổi lễ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Đồng thời cũng cho thấy rõ sự trưởng thành và lớn mạnh của tổ chức hệ thống chính trị của BSH, không chỉ phát triển mạnh về kinh doanh mà còn trưởng thành vững chãi về mặt tổ chức với Chính quyền, Đảng, Công đoàn, và Đoàn thanh niên.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Hoài Nam đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Trưởng đã phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới

Các quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đợt này là các đồng chí: Khổng Thị Thúy Anh – Phó giám đốc Ban Tổ chức Hành chính Tổng công ty, Hà Bùi Việt Bình – Chuyên viên Phòng Kinh doanh 3 – Công ty Bảo hiểm BSH Phú Thọ. Vũ Thị Hoa Khánh – Phó Giám đốc – Công ty Bảo hiểm BSH Thái Nguyên. Đây là những quần chúng ưu tú, có phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, ý chí phấn đấu, ý thức vươn lên trong công việc, trong cuộc sống. Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên, các đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Như vậy, đến thời điểm hiện nay, Đảng bộ cơ sở BSH có tổng số 62 đảng viên, trong đó có 55 đảng viên chính thức và 07 đảng viên dự bị, sinh hoạt tại 04 chi bộ trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Văn Trưởng – Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc BSH, đồng chí Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy BSH đã cùng chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ BSH ngày càng phát triển.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Trưởng, đồng chí Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy BSH tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Một lần nữa, xin chúc các đồng chí tân Đảng viên. Chúc các đồng chí trong thời gian tới sẽ sinh hoạt thật tốt góp phần xây dựng Đảng bộ BSH ngày càng phát triển ./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan