Tin về BSH

Chúc mừng thành lập BSH – chi nhánh Thống Nhất

08/04/2024

Sáng ngày 8.4.2024, lễ trao quyết định thành lập BSH – chi nhánh Thống Nhất chính thức  diễn ra trong không khí hân hoan chào mừng. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Quang Trình – Phó Tổng Giám đốc BSH, các Giám đốc đơn vị khu vực phía Nam cùng lãnh đạo và các CBNV BSH – chi nhánh Thống Nhất. Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Quang Trình đã đại diện Ban điều hành và HĐQT trao quyết định bổ nhiệm bà Trần Thị Bích Phương giữ chức vụ Giám đốc BSH – chi nhánh Thống Nhất. 

Ông Phạm Quang Trình – Phó Tổng Giám đốc chúc mừng thành lập BSH – chi nhánh Thống Nhất

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Trình gửi lời chúc mừng đến BSH – chi nhánh Thống Nhất và các cán bộ chủ chốt mới được bổ nhiệm. Ông bày tỏ kỳ vọng trong thời gian tới, các đơn vị thành viên sẽ chung tay cùng BSH – chi nhánh Thống Nhất tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra. 

 BSH – chi nhánh Thống Nhất – tiền thân là Trung tâm Kinh doanh Thống nhất được thành lập vào ngày 19.4.2022. Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển, BSH Thống Nhất đã từng bước vươn lên, khẳng định vị thế và xây dựng niềm tin trong lòng đối tác, khách hàng.

BSH – chi nhánh Thống Nhất là một tập thể được xây dựng trên nền tảng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, tận tâm, giàu chuyên môn. Bằng sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV, BSH – chi nhánh Thống Nhất đã đạt được nhiều thành tích kinh doanh nổi bật, nhận được sự tín nhiệm của Hội đồng Quản trị và Ban điều hành.

BSH – chi nhánh Thống Nhất quyết tâm chung tay cùng các đơn vị thành viên xây dựng BSH vững mạnh 

Trong thời gian tới, thương hiệu BSH nói chung và BSH – chi nhánh Thống Nhất nói riêng vẫn sẽ tiếp tục duy trì chiến lược kinh doanh đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. 

Bước sang hành trình mới, với tinh thần và khí mới, chúc cho BSH – chi nhánh Thống Nhất sẽ phát triển ngày càng lớn mạnh, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, đưa BSH phát triển bền vững. 

Bước sang năm thứ 16 phát triển, Bảo hiểm BSH đã  khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm thiết thực, hữu ích cho khách hàng. BSH thuộc top công ty bảo hiểm phi nhân thọ tăng trưởng nhanh nhất thị trường với mức tăng trưởng trung bình trong 5 năm trở lại đây là 39,2% /năm, đạt thứ hạng 25/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (VNR thống kê). Năm 2024, BSH có thêm sự đồng hành của cổ đông chiến lược DB Insurance – Top 2 công ty bảo hiểm lớn nhất Hàn Quốc. BSH hiện có 52 chi nhánh, hơn 60 phòng kinh doanh hoạt động khắp cả nước và 1600 nhân sự trực thuộc. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 1900 969609 hoặc www.bshc.com.vn  ./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan