Tin về BSH

Bảo hiểm BSH trao tặng gần 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Hải Phòng

05/06/2024

Vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) và Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) đã khởi đầu hành trình thiện nguyện “BSH gắn kết yêu thương” với hoạt động trao tặng gần 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học trên địa bàn Thành phố Hải Phòng.
Bà Trần Ánh Nguyệt – Giám đốc Marketing, đại diện BSH chia sẻ: “Với vị thế nhà bảo hiểm hàng đầu, ngoài mục tiêu kinh doanh, BSH nhận thấy rằng cần có trách nhiệm đồng hành với cộng đồng, hưởng ứng lời kêu gọi của Đất nước, góp phần xây dựng an sinh xã hội cho người dân Việt Nam. Chuỗi chương trình thiện nguyện “BSH gắn kết yêu thương” là cơ hội để BSH đến gần hơn, thấu hiểu hơn với những hoàn cảnh khó khăn, góp phần chia sẻ và tạo động lực để những thế hệ măng non bền bỉ ý chí, vượt qua nghịch cảnh trở thành nhân tài phục vụ Đất nước trong tương lai và luôn tự tin trong cuộc sống.”
Bà Trần Ánh Nguyệt – Giám đốc Marketing Bảo hiểm BSH (đứng bên trái) trao tặng xe đạp
cho đại diện Trường Mầm non Nam Hà. Ảnh BSH
Về phía nhà trường, các Thầy/Cô cũng bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn chân thành tới thương hiệu Bảo hiểm BSH và Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho các em học sinh với món quà tặng thiết thực – chiếc xe đạp, là hành trang giúp các em đến trường mỗi ngày.
Đại diện BSH, Đại diện nhà trường và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm. Ảnh BSH
Chuỗi chương trình thiện nguyện “BSH gắn kết yêu thương” sẽ còn tiếp tục được triển khai tại những địa phương khác. Mục tiêu xuyên suốt của chương trình là gắn kết, chia sẻ, hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thêm động lực để vươn lên trong học tập vì một tương lai tươi sáng.
Hãy cùng lan toả những điều tích cực đến với cộng đồng, cùng đồng hành và dõi theo chuỗi hành trình thiện nguyện này của BSH bạn nhé!
Bảo hiểm BSH được thành lập năm 2008, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng bao gồm bảo hiểm sức khỏe, xe cơ giới, tài sản và hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu, liên lạc theo số hotline 1900969609 và website https://bshc.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan