Tin về BSH

Bảo hiểm BSH trao tặng 180 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội

06/06/2024

Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ bế giảng của 12 trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội, Bảo hiểm BSH và Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) đã trao tặng 180 suất học bổng với tổng trị giá 360 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.
Hà Nội là điểm đến thứ 2 trong chiến dịch thiện nguyện “BSH gắn kết yêu thương 2024” do Bảo hiểm BSH cùng Quỹ văn hoá DB Kim Jun Ki tổ chức – trao tặng học bổng, tài trợ chi phí sửa chữa điểm trường và mua sắm trang thiết bị cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trên các tỉnh/thành phố khu vực phía Bắc.
Ông Đoàn Kiên – Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH chia sẻ: “Sứ mệnh của một nhà bảo hiểm là mang đến sự an toàn cho cá nhân và tổ chức, BSH 16 năm qua luôn tích cực chung tay cùng cộng đồng, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ tham gia các hoạt động an sinh xã hội hướng tới lợi ích của người dân. Chuỗi chương trình thiện nguyện “BSH gắn kết yêu thương 2024” do BSH phối hợp cùng Quỹ văn hoá DB Kim Jun Ki Hàn Quốc thực hiện với mong muốn tiếp thêm động lực để tiếp thêm niềm tin, giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong học tập.”

Ông Đoàn Kiên – Tổng Giám đốc BSH (đứng thứ ngoài cùng bên trái) cùng thầy cô trường Tiểu học Tân Hoà, Quốc Oai,
Hà Nội trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Về phía nhà trường, các Thầy/Cô cũng bày tỏ sự trân trọng, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới thương hiệu Bảo hiểm BSH và Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki. Các suất học bổng sẽ là phần thưởng xứng đáng thúc đẩy tinh thần để các em học sinh vươn lên trong học tập và tiếp bước những ”ước mơ nhỏ” trong tương lai.
Bà Trần Ánh Nguyệt – Giám đốc Marketing BSH (đứng ngoài cùng bên trái) trao tặng học bổng cho các em học sinh
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Hà Đông, Hà Nội
Trước đó, trong khuôn khổ chương trình “BSH gắn kết yêu thương 2024”, Bảo hiểm BSH đã trao tặng gần 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hải Phòng.
Chuỗi chương trình thiện nguyện “BSH gắn kết yêu thương 2024” sẽ còn tiếp tục được triển khai tại những địa phương khác. Mục tiêu xuyên suốt của chương trình là gắn kết, chia sẻ, hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thêm động lực để vươn lên trong học tập vì một tương lai tươi sáng.
Hãy cùng lan toả những điều tích cực đến với cộng đồng, cùng đồng hành và dõi theo chuỗi hành trình thiện nguyện này của BSH bạn nhé!
Bảo hiểm BSH được thành lập năm 2008, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng bao gồm bảo hiểm sức khỏe, xe cơ giới, tài sản và hàng hóa.Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu, liên lạc theo số hotline 1900969609 và website https://bshc.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan