Tin về BSH

Bảo hiểm BSH khởi động Chương trình thiện nguyện “BSH gắn kết yêu thương – năm 2024”

17/05/2024

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) và Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) phối hợp tổ chức chương trình “BSH gắn kết yêu thương”, trao tặng học bổng và tài trợ chi phí sửa chữa điểm trường, mua sắm trang thiết bị cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại gần 40 trường thuộc 5 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc với tổng số tiền tài trợ lên tới 70.000 USD.

Chương trình do BSH và Quỹ văn hoá DB Kim Jun Ki tổ chức với mong muốn đồng hành, hỗ trợ các em học sinh, các điểm trường còn nhiều khó khăn; tạo điều kiện để các em vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ về một tương lai tươi sáng. Đồng thời, thông qua chương trình, BSH mong muốn đồng hành cùng Chính phủ, Nhà nước vun bồi cho thế hệ tương lai và cùng chung tay trong các hoạt động an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Hành trình “BSH gắn kết yêu thương” gồm chuỗi các hoạt động từ thiện: Trao tặng học bổng, xe đạp cho các em học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 tại các tỉnh Hải Dương, thành phố Hải Phòng, thành phố Hà Nội; tài trợ chi phí mua sắm trang thiết bị, sửa chữa điểm trường tại tỉnh Lào Cai và chi phí thiết lập hệ thống lọc nước công nghiệp tại tỉnh Lai Châu với tổng số tiền tài trợ lên tới 70.000 USD.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Bảo hiểm BSH đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bảo hiểm Phi nhân thọ, cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm thiết thực, hữu ích cho khách hàng và đối tác. Ông Đoàn Kiên, Tổng Giám đốc BSH cho biết: “Nhiều năm qua, bên cạnh việc nỗ lực trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm, BSH luôn chú trọng đến những hoạt động an sinh xã hội, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng phải kể đến như ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19, ủng hộ vật dụng y tế cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, quyên góp cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19, ủng hộ đồng bào miền Trung, chương trình hỗ trợ “Vì người nghèo”, cũng như tài trợ cho các sự kiện văn hoá, thể thao vì cộng đồng khác.”

Năm 2024, BSH có thêm sự đồng hành của cổ đông chiến lược DB Insurance (DBI) – Công ty bảo hiểm đứng thứ 2 Hàn Quốc về quy mô thị phần. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành, DBI không chỉ mang đến nguồn lực tài chính mạnh mẽ cho BSH mà còn mang đến sự hợp tác ý nghĩa thông qua Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc).

Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki được thành lập bởi Chủ tịch Kim Jun Ki từ năm 1988 – Là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới với sứ mệnh thúc đẩy các hoạt động văn hóa, giáo dục và xã hội. Quỹ hoạt động tại Việt Nam được 8 năm, thông qua bảo hiểm DBI Việt Nam phối hợp tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh các trường nhằm nuôi dưỡng những tài năng và góp phần đem đến nguồn nhân sự chất lượng cao cho Việt Nam trong tương lai.

Cùng chung sứ mệnh hướng tới lợi ích vì cộng đồng và xã hội, bắt đầu bằng hành trình “BSH gắn kết yêu thương”, BSH và Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki sẽ đồng hành thực hiện sứ mệnh “tiếp sức đến trường” nhằm xây dựng môi trường học tập tốt hơn để các em học sinh phát triển năng lực của bản thân, thực hiện ước mơ và cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

Hãy cùng đón chờ và theo dõi những thông tin mới nhất về hành trình gắn kết yêu thương trên các kênh truyền thông của BSH. Hãy cùng nhau tạo nên một thế giới đẹp hơn, nơi mỗi người đều được yêu thương và chia sẻ!

Bảo hiểm BSH được thành lập năm 2008, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng bao gồm bảo hiểm sức khỏe, xe cơ giới, tài sản và hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu, liên lạc theo số hotline 1900969609 và website https://bshc.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan