Tin về BSH

Bảo hiểm BSH góp mặt trong Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2022

03/08/2022

Ngày 03/08/2022, tại Hội trường Thống nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo hiểm BSH được vinh danh trong Lễ Tôn vinh Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietNamNetBộ Thông tin Truyền thông tổ chức bình chọn công bố. 

Bảo hiểm BSH được bình chọn vào Top 10 Thương hiệu Bảo hiểm uy tín năm 2022

Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022 được trao tặng cho các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín trên thị trường. Việc phân tích, đánh giá Top các doanh nghiệp uy tín đã được Vietnam Report thực hiện từ năm 2016 đến nay và nhận được những đánh giá cao từ cộng đồng doanh nghiệp, các chuyên gia trong và ngoài nước.Trong lễ vinh danh diễn ra ngày 03/08/2022 do Vietnam Report tổ chức, Bảo hiểm BSH năm thứ hai liên tiếp được vinh danh trong Top 10 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín.

Ông Nguyễn Văn Trưởng – Tổng Giám đốc BSH nhận chứng nhận và kỷ niệm chương

Theo Vietnam Report, uy tín của các công ty bảo hiểm được đánh giá một cách khách quan, độc lập và xếp hạng dựa trên các tiêu chí: (i) kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực tài chính của doanh nghiệp, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành; (ii) kết quả đánh giá từ các nhận định và kết quả khảo sát lấy ý kiến đánh giá từ doanh nghiệp, chuyên gia và người tiêu dùng thực hiện trong tháng 6/2022; (iii) đánh giá uy tín doanh nghiệp trên truyền thông theo phương pháp Media coding.

Với kết quả kinh doanh đáng tự hào, bên cạnh giải thưởng trên, Bảo hiểm BSH còn được các tổ chức uy tín trong nước vinh danh và công nhận thông qua các giải thưởng: Top 100 Sao Vàng Đất Việt (Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bình chọn); đạt thứ hạng 25/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022 (Vietnam Report bình chọn), giải công ty có sản phẩm bảo hiểm sáng tạo tiêu biểu (bảo hiểm rủi ro không gian mạng – CyberGuard) năm 2021 do IDG bình chọn trao tặng.

BSH đặt mục tiêu tăng tốc hoàn thành vượt mức kế hoạch 2022

Trong 6 tháng đầu năm 2022, tổng doanh thu phí bảo hiểm của BSH đạt gần 1.500 tỷ đồng, tăng 4,6% so với cùng kỳ năm trước và đạt 45% kế hoạch cả năm. Các nghiệp vụ có tỷ trọng doanh thu lớn vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng lớn hơn tốc độ tăng trưởng của thị trường như: nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới tăng trưởng 12% (thị trường tăng trưởng 10%); nghiệp vụ bảo hiểm tài sản kỹ thuật và hàng hải tăng trưởng 23% (thị trường tăng trưởng 11,6%).Tỷ lệ bồi thường bảo hiểm gốc 6 tháng đầu năm giảm 4,5% so với cùng kỳ 2021. Kết thúc 6 tháng đầu năm 2022, BSH nằm trong Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ có quy mô doanh thu phí bảo hiểm gốc lớn nhất thị trường.

Năm 2022, thị trường bảo hiểm được dự báo tiếp tục phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức khi yếu tố rủi ro về các loại dịch bệnh, tăng trưởng kinh tế… còn rất lớn. Tuy nhiên, với những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, Bảo hiểm BSH đã đặt ra những lộ trình, kế hoạch cụ thể để tăng tốc hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh năm 2022.

Theo đó kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022, Bảo hiểm BSH đặt ra mục tiêu tăng trưởng bền vững gắn liền với hiệu quả thông qua các giải pháp: tái cấu trúc các Đơn vị thành viên có kết quả kinh doanh yếu kém; tập trung xây dựng, mở rộng và phát triển kênh phân phối tại các thành phố lớn và thành phố chưa có mặt BSH; thúc đẩy khai thác đa dạng các nghiệp vụ, nâng cao tỷ trọng các dòng sản phẩm có hiệu quả. Cùng với đó, xây dựng chương trình thúc đẩy kinh doanh theo từng quý và kiểm soát tỷ lệ bồi thường song song với phát triển doanh thu.

Bên cạnh những định hướng phát triển kinh doanh trong giai đoạn sắp tới, BSH xác định sự tín nhiệm của khách hàng sẽ là thước đo mà doanh nghiệp tiếp tục chú trọng cải thiện. Để làm được điều này, giải pháp đưa ra là nhanh chóng tiếp cận các phản hồi của khách hàng và cam kết giải quyết trong thời gian quy định, từ đó gia tăng sự hài lòng của khách hàng, củng cố niềm tin vào thương hiệu BSH./.

Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) hiện lọt Top 25/500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Vietnam Report), được vinh danh trong Top 100 Sao Vàng Đất Việt (Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bình chọn); giải thưởng sản phẩm bảo hiểm sáng tạo tiêu biểu – CyberGuard năm 2021 (IDG). Bảo hiểm BSH hiện có 52 Đơn vị thành viên, với gần 90 phòng kinh doanh phục vụ trên khắp cả nước. 

Website: bshc.com.vn. Hotline: 1900 96 96 09.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan