Tin về BSH

Bảo hiểm BSH được vinh danh “Top 10 Thương hiệu – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam”

09/12/2023

Ngày 09/12/2023, tại Văn phòng Chính phủ – Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương đã diễn ra chương trình “Chắp cánh Thương hiệu Việt”, Lễ biểu dương “Thương hiệu – Dịch vụ uy tín Việt Nam”. Chương trình tôn vinh những thương hiệu có uy tín, chất lượng được người tiêu dùng và thị trường tín nhiệm; những doanh nghiệp, doanh nhân đi đầu trong công tác kinh doanh có trách nhiệm, kinh doanh vì sự phát triển bền vững, không ngừng đổi mới, sáng tạo và khẳng định vị thế trên thị trường.
Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ; cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm; có nhiều đổi mới trong việc ứng dụng công nghệ trong phát triển sản phẩm bảo hiểm số; liên tục cập nhật xu hướng, nâng cao chất lượng, dịch vụ bảo hiểm cho người tiêu dùng, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã xuất sắc được vinh danh “Top 10 Thương hiệu – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam”. Đặc biệt, giải thưởng này được trao tặng trước ngày kỷ niệm sinh nhật BSH tròn 15 tuổi (10/12/2023). Đây là món quà đặc biệt minh chứng cho sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Bảo hiểm BSH.
Ông Nguyễn Đức Quang – Phó Tổng Giám đốc đại diện Bảo hiểm BSH lên nhận giải thưởng
Chặng đường 15 năm phát triển, Bảo hiểm BSH từ một doanh nghiệp trẻ với những khát khao cống hiến cho thị trường bảo hiểm phi nhân thọ nay đã nằm trong Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ có quy mô doanh thu lớn nhất thị trường. BSH được Quý khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn, được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng danh hiệu Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín (VNR đánh giá và xếp hạng), giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á (EnterPrise trao tặng),…
Những doanh nghiệp xuất sắc lọt Top Thương hiệu – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam
Thời gian tới đây BSH sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, nghiên cứu phát triển hệ sinh thái sản phẩm, ứng dụng công nghệ thông tin mang lại sự tiện ích và giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và thị trường Bảo hiểm Việt Nam. Hãy cùng chúc mừng cho giải thưởng danh giá BSH nhận được và cùng gửi những lời chúc mừng sinh nhật thân thương nhất đến Bảo hiểm BSH!
Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam” trao tặng cho doanh nghiệp có những đánh giá tích cực theo thống kê, khảo sát từ Ban tổ chức:
☑️ Khảo sát ngẫu nhiên 8000 khách hàng
☑️ Đánh giá, khảo sát từ Ban tổ chức với 10 chuyên gia nghiên cứu, đánh giá độc lập
☑️ Khảo sát viên ẩn danh trải nghiệm dịch vụ và dùng thử sản phẩm của doanh nghiệp

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) có thâm niên 15 năm trong lĩnh vực bảo hiểm Phi nhân thọ nhiều năm liền được bình chọn Top 10 thương hiệu bảo hiểm uy tín, thuộc Top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu phí bảo hiểm cao nhất thị trường (Vietnam Report, IAV thống kê và khảo sát). Năm 2022, BSH lọt top “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022”. 

BSH hiện có 52 đơn vị thành viên, với hơn 63 phòng kinh doanh phục vụ trên khắp cả nước. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1900 96 96 09; website: bshc.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan