Tin về BSH

Bảo hiểm BSH đồng hành cùng sinh viên trường Đại học Mỏ – Địa chất,  tìm hiểu về xu hướng kinh tế số 2024

28/10/2023

Sáng ngày 28/10, Bảo hiểm BSH đã đồng hành cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức thành công hội thảo E- Unitour 2023 với chủ đề “Xu hướng mới trong kinh doanh số và cơ hội cho sinh viên” tại trường Đại học Mỏ Địa chất (Hà Nội). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Sinh viên kinh doanh số 2023” nhằm tạo cơ hội cho sinh viên sớm tiếp cận và học hỏi các kiến thức về lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) và kinh tế số (KTS). 

Trước xu thế phát triển nở rộ của ngành TMĐT , bảo hiểm BSH có những đổi mới trong lĩnh vực bảo hiểm thông qua việc ứng dụng công nghệ và các phương thức TMĐT trong kinh doanh. Nhờ sự sáng tạo trong việc xây dựng môi trường làm việc, chương trình đào tạo, chính sách đãi ngộ người lao động, năm 2022, Bảo hiểm BSH được vinh danh “Top 10  nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm phi nhân thọ”.

Trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực số và các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ nói riêng, trong đó các công việc cần ứng dụng AI ( trí tuệ nhân tạo) đang có xu hướng gia tăng.  Tại sự kiện, Bà Trần Ánh Nguyệt – Giám đốc Marketing của thương hiệu bảo hiểm BSH đã chia sẻ với sinh về “Bí quyết giúp khác biệt trong mắt nhà tuyển dụng” thời đại số. Phần trình bày của đại diện BSH đã thu hút sự quan tâm từ gần 400 sinh viên trường Đại học Mỏ – Địa chất. 

BSH tiếp tục đồng hành cùng VECOM tại E-Unitour trường Đại học Mỏ – Địa chất (Hà Nội)

Bên cạnh đó, đại diện BSH cũng tham gia thảo luận, tương tác, giải đáp những thắc mắc cho các bạn sinh viên liên quan đến lĩnh vực thương mại điện tử và kinh tế số. Tại phiên thảo luận, các diễn giả cũng đưa ra những lời khuyên thực tế về con đường khởi nghiệp, kinh doanh cũng như cách xây dựng thương hiệu cá nhân giúp các bạn sinh viên đã và đang có ý tưởng khởi nghiệp thêm tự tin và bản lĩnh hơn.

Bà Trần Thị Ánh Nguyệt – Giám đốc Bảo hiểm BSH tham gia thảo luận, tương tác, giải đáp những thắc mắc cho các bạn sinh viên liên quan đến lĩnh vực thương mại điện tử và kinh tế số

Trước Đại học Mỏ – Địa chất, BSH đã giao lưu, kết nối với sinh viên trường Học Viện Bưu chính Viễn thông và trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông trực thuộc Đại học Thái Nguyên. Vào ngày 30/10 tới, BSH sẽ tiếp tục đồng hành cùng VECOM tại hội thảo E-unitour 2023 diễn ra tại trường Đại học Đông Đô với nhiều nội dung hấp dẫn và bổ ích dành cho các bạn sinh viên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan