Tin về BSH

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH/VIDEO “TIN TƯỞNG LÀ YÊU THƯƠNG”

13/07/2021

1. Ý nghĩa chương trình Với mong muốn trở thành sợi dây gắn kết tình cảm giữa cha mẹ và con cái, Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) tổ chức cuộc thi ảnh/video online với chủ đề “Tin tưởng là yêu thương”. Các bạn trẻ thông qua cuộc thi thể hiện tình yêu, điều muốn nhắn nhủ của mình đối với cha mẹ, chia sẻ về những ước mơ và dự định của bản thân trong tương lai. Cha mẹ có cơ hội lắng nghe, tin tưởng và chia sẻ cùng con. Chỉ khi có sự tin tưởng của cha mẹ, con cái mới được là chính mình, tự tin thể hiện cá tính, dám theo đuổi ước mơ, từng bước mở ra cánh cửa thành công.
2.  Nội dung Các bài dự thi sẽ được thể hiện dưới dạng hình ảnh hoặc các đoạn phim (video clip) ngắn với thời lượng tối thiểu là 30 giây cho đến không quá 3 phút truyền tải thông điệp của cha mẹ đến con cái hoặc từ con cái đến cha mẹ theo chủ đề: “Tin tưởng là yêu thương”
3.  Đối tượng tham gia Cuộc thi dành cho phụ huynh, học sinh, sinh viên đang sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.
4. Cách thức tham gia

THI ẢNH/VIDEO

Bước 1: Truy cập link Sự kiện của Bảo hiểm BSH: https://fb.me/e/CMxozYYx

+ Chụp ảnh/ quay video truyền tải thông điệp của cha mẹ đến con cái hoặc từ con cái đến cha mẹ theo chủ đề của cuộc thi “tin tưởng là yêu thương”.

+ Đăng tải bài dự thi lên tường của Sự kiện

+ Gắn hashtag #BSH #tintuonglayeuthuong và chờ BTC phê duyệt.

+ Các bài dự thi sẽ được BTC duyệt và cho phép đăng tải trên sự kiện trong vòng tối đa 12h kể từ khi nhận được yêu cầu đăng tải. 

Bước 2: Sau khi bài dự thi được BTC phê duyệt đăng tải, người chơi phải share clip dự thi về trang Facebook cá nhân và để ở chế độ công khai để kêu gọi like, share, comment.

Bước 3: Click vào link sau: https://bit.ly/2TjWshS để bình luận số may mắn gồm 3 chữ số để có cơ hội nhận được các quà tặng hấp dẫn trong 2 đợt quay số.

5. Giải thưởng

– 02 giải đặc biệt

     + 2 xe máy điện VinFast Ludo

– 50 giải quay số may mắn

     + 30 loa Bluetooth

     + 20 bộ quà tặng: Ô BSH + Bình nước giữ nhiệt BSH

6. Thời gian – Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 19/07/2021 – đến hết ngày 31/08/2021.

– Thời gian quay số may mắn đợt 1: Thứ 6 ngày 6/8/2021

– Thời gian quay số may mắn đợt 2: Thứ 4 ngày 1/9/2021

– Thời gian công bố kết quả chung cuộc: Trước ngày 15/09/2021 (dự kiến ngày 10/09/2021)

7. Cách thức chấm điểm 02 GIẢI ĐẶC BIỆT

a/ GIẢI YÊU THƯƠNG dành cho bài dự thi có tổng lượng like + share + comment nhiều nhất.

– Người dự thi kêu gọi “like + share + comment” cho bài dự thi được BTC đăng tải tại link sau: https://fb.me/e/CMxozYYx . Thời gian bình chọn bài dự thi: đến hết ngày 31/08/2021.

Lưu ý:

– Trường hợp bài thi có số “like” bằng nhau thì bài thi nào được đăng tải trên Sự kiện cuộc thi sớm hơn sẽ được ưu tiên thắng giải.

– Đội thi có quyền share bài dự thi trên các trang cá nhân, group, mạng xã hội…để kêu gọi tăng “like” cho bài thi, tuy nhiên không được share thông tin quá nhiều mang tính “spam” gây phản cảm, và không được sử dụng các công cụ để gian lận tạo like ảo. Trường hợp phát hiện gian lận, BTC có toàn quyền hủy tư cách dự thi của đội thi. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

b/ GIẢI TIN TƯỞNG dành cho bài thi được BTC lựa chọn

50 GIẢI MAY MẮN dành cho các cá nhân có con số may mắn trong bình luận trùng, hoặc gần nhất với số may mắn của BTC sẽ nhận giải. Trong trường hợp nhiều người có cùng con số may mắn, người comment sớm hơn được ưu tiên nhận giải.

8. Quy định về bài dự thi

Tiêu chuẩn hình ảnh

– Hình ảnh dự thi có kích thước tối thiểu 1200px; định dạng file là JPEG; dung lượng tối đa không quá 5 MB

– Hình ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng.

– Hình ảnh dự thi có thể được chụp bằng các loại máy ảnh hoặc bằng điện thoại.

Tiêu chuẩn video

– Bài dự thi sử dụng ở dạng video clip quay hoặc dạng ghép ảnh đều được.

– Hình ảnh video clip phải rõ ràng, sắc nét, không bị mờ, chất lượng video 720p hoặc 1080p (HD).

– Video clip dự thi phải được lưu bằng định dạng mp4.

– Video có thể quay bằng điện thoại di động, máy chụp ảnh, máy quay phim.

– Trường hợp video clip sử dụng Tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác làm ngôn ngữ thuyết minh thì khuyến khích có phụ đề bằng Tiếng Việt ở dưới video clip.

Quy định chung

– Mỗi người chỉ được tham dự tối đa không quá 01 bài dự thi. Trong trường hợp gửi nhiều hơn 1 bài dự thi, chỉ công nhận bài dự thi được đăng tải sớm nhất. 

– Bài dự thi phải đảm bảo tính thực tế, chân thực, không vi phạm thuần phong mỹ tục, không vi phạm pháp luật Việt Nam trong thể hiện ý kiến chủ quan của tác giả về các vấn đề liên quan đến văn hóa, chủng tộc, tôn giáo,…

– Bài dự thi có logo BSH là điểm cộng

– Bài dự thi đảm bảo chưa tham gia và đạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào được tổ chức trước đây.

– Tác giả tự chịu trách nhiệm về bản quyền Bài dự thi (bản quyền về âm nhạc, tư liệu sử dụng, nội dung video clip dự thi, tính xác thực các thông tin được thể hiện trong video và thông tin gửi cho BTC). BTC không chịu trách nhiệm trong các vấn đề tranh chấp liên quan tới bản quyền.

– Đối với tác phẩm đoạt giải, ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh cho các hoạt động truyền thông khác nhằm mục đích quảng bá cuộc thi. 

– Bất kỳ bài dự thi nào được phát hiện vi phạm thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức được quyền loại quyền tham dự đối với tác phẩm dự thi đó.

– Tất cả các Bài dự thi sẽ được kiểm duyệt để phù hợp với các tiêu chí và phải đảm bảo đầy đủ thông tin mà BTC yêu cầu.

– BTC được toàn quyền sử dụng tác phẩm dự thi để quảng bá cho cuộc thi trên tất cả phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào theo thỏa thuận với đối tác.

– Các giải thưởng hiện vật của chương trình đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

– Các khách hàng trúng giải đặc biệt sẽ chỉ được nhận thưởng khi xuất trình đầy đủ các giấy tờ sau: Email thông báo trúng thưởng của BSH, CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực, hoặc Giấy ủy quyền hợp lệ trong trường hợp khách hàng ủy quyền cho người khác tới nhận thưởng.

– Các khách hàng trúng giải thưởng của chương trình sẽ chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân và các nghĩa vụ tài chính khác (nếu có) khi nhận giải thưởng từ chương trình theo quy định của Pháp luật hiện hành. 

– BSH có quyền từ chối trao thưởng cho Khách hàng nếu phát hiện Khách hàng đó có các hành vi gian lận trong quá trình tham gia chương trình.

– Bằng cách tham gia cuộc thi, người dự thi đã đồng ý với tất cả thể lệ cuộc thi.

– Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

– Để biết thêm thông tin về chương trình và giải đáp các thắc mắc, liên hệ Admin của Fanpage Bảo hiểm BSH hoặc gửi email về BTC: marketing@bshc.com.vn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan