Tin về BSH

“Tậu” ngay xe máy điện khi tham gia cuộc thi ảnh của Bảo hiểm BSH

21/07/2021

Cuộc thi ảnh do Bảo hiểm BSH tổ chức đang thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Thể lệ đơn giản, giải thưởng hấp dẫn, cùng nhau săn quà, săn xe tạo hứng khởi cho năm học mới sắp đến nào. Cuộc thi còn là nơi chúng ta tự do thể hiện tình yêu thương và gửi gắm lời nhắn nhủ đối với cha mẹ. 

Săn xe máy điện, tạo hứng khởi cho năm học mới

Một mùa khai giảng nữa sắp đến, khi dịch Covid-19 kết thúc và quay lại trường học, các bạn đã có xe mới để đến trường chưa? Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi để “rinh” về phần thưởng là xe máy điện Vinfast Ludo cực kỳ trendy nhé.

Nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi để “rinh” về những phẩm thưởng giá trị

Cách thức tham gia cuộc thi hết sức đơn giản, chỉ cần ghi lại những khoảnh khắc đẹp của bạn bên gia đình bằng cách chụp ảnh/ quay video với chủ đề “Tin tưởng là yêu thương”, bày tỏ thông điệp muốn nhắn nhủ với cha mẹ và đăng tải ảnh/ video dự thi lên Facebook. Cuộc thi diễn ra từ ngày 19/07/2021 đến ngày 31/08/2021. Chi tiết cuộc thi và thể lệ xem tại: https://fb.me/e/CMxozYYx

Cơ hội bày tỏ tình yêu đối với gia đình

Diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã có những tác động đến hoạt động thường nhật, thói quen sinh hoạt của gia đình mỗi chúng ta. Sau khi chỉ thị 16 được áp dụng tại một số tỉnh thành, các trường học đóng cửa, học sinh, sinh viên phải học trực tuyến tại nhà. Một số cha mẹ cũng thay đổi phương thức làm việc sang trực tuyến, thậm chí có những người còn bị mất việc, công việc kinh doanh thua lỗ hoặc ngừng trệ. Tuy nhiên, chính khoảng thời gian đó cũng đã giúp cho chúng ta được gần gũi, tìm hiểu thêm về công việc của cha mẹ. Và hơn lúc nào hết, cha mẹ đang rất cần những lời động viên, chia sẻ, tiếp thêm động lực của chúng ta.

Vậy bạn đã tranh thủ khoảng thời gian này để bày tỏ tình yêu tới cha mẹ mình chưa? Hoặc bạn luôn muốn bày tỏ nhưng lại ngại nói ra? Đừng bỏ lỡ cơ hội “vàng” khi tham gia cuộc thi ảnh “Tin tưởng là yêu thương” do Bảo hiểm BSH tổ chức. Cha mẹ chúng ta cũng cần được tin tưởng, được yêu thương. Tình yêu của con cái luôn luôn là nguồn động lực mãnh liệt nhất để cha mẹ vượt qua khó khăn thử thách.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể tham gia chương trình và giành những giải thưởng hấp dẫn

Bảo hiểm BSH phát động cuộc thi ảnh mang tên “Tin tưởng là yêu thương” với mong muốn thắp sáng tình cảm gia đình trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây đảo lộn thói quen sống và sinh hoạt. Khoảng thời gian giãn cách xã hội là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên thoải mái thể hiện tình yêu thương dành cho cha mẹ đồng thời là dịp để gia đình ghi dấu lại những kỷ niệm tuyệt vời bên nhau. Nhân dịp năm học mới sắp đến, Bảo hiểm BSH dành tặng những phần quà hấp dẫn, thú vị cho phụ huynh và học sinh. Hãy cùng với gia đình mình ghi dấu một mùa khai giảng đặc biệt và thật độc đáo các bạn nhé.

Tìm hiểu về thương hiệu BSH: Bảo hiểm BSH được biết đến với vai trò tiên phong trong việc sáng tạo, phát triển các dòng sản phẩm mới phù hợp với thay đổi từ thị trường đặc biệt là thế hệ trẻ. Bên cạnh bảo hiểm truyền thống – bảo hiểm học sinh, sinh viên; thời gian qua BSH đã trình làng các sản phẩm độc – lạ. Bảo hiểm mùa dịch nCoV Shield, bảo hiểm tiêm chủng Couple 19 và đặc biệt bảo hiểm CyberGuard dành cho những người có thói quen sử dụng Internet, thường xuyên mua sắm online, sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng/ ví điện tử để giao dịch. BSH hiện đang được bình chọn là một trong 10 công ty uy tín nhất trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ (theo VNR) và 2 năm liên tiếp tăng trưởng cao nhất thị trường (IAV). Thông tin chi tiết về BSH tìm hiểu tại: www.bshc.com.vn  hoặc thông qua Hotline: 1900 96 96 09

Ánh Nguyệt – Thanh Sang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan