Tin về BSH

Nhiều hoạt động chào mừng ngày 8-3 trên toàn hệ thống BSH

09/03/2021

Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, trên toàn hệ thống Bảo hiểm BSH từ Trụ sở chính cho tới các Đơn vị thành viên đều có những hoạt động dành riêng cho các chị em, trong đó điểm nhấn là hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động.

Bà Bùi Thị Minh Thu – Trưởng Ban Kiểm soát, đại diện cho chị em tại Tổng Công ty nhận hoa chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 của Tổng Giám đốc Bùi Trung Kiên

Tại trụ sở chính, Ban Tổ chức Hành chính phối hợp cùng Ban Marketing, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty tổ chức các hoạt động giao lưu, chia sẻ nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các cán bộ nhân viên (CBNV) nữ với Tổng Công ty. Các chị em trong trang phục áo dài truyền thống mặc trong dịp 8-3 bỗng trở nên duyên dáng, xinh đẹp hơn mọi ngày.
Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống, Ban Điều hành Tổng công ty cũng mong muốn tập thể nữ CBNV không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực vào mọi hoạt động của Tổng công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để Bảo hiểm BSH ngày càng phát triển bền vững.

Bà Trịnh Thị Xuân Dung – Phó Tổng Giám đốc (đứng giữa) cùng các CBNV nữ tại Trụ sở chính

Trong một ngày đón nhận nhiều lời chúc từ các anh, các chị em tại Trụ sở chính còn được nghe chia sẻ từ các chuyên gia dinh dưỡng về chủ đề “Giảm cân khoa học cho phái đẹp” đến từ Công ty cổ phần dịch vụ chăm sóc sức khỏe HAB Việt Nam. Những chia sẻ hữu ích đến từ các chuyên gia đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho các chị em. Đây là hoạt động bổ ích, thiết thực nhân dịp ngày 8-3 năm nay.

Tại các đơn vị trong hệ thống Bảo hiểm BSH trên toàn quốc, mỗi đơn vị đều có các hoạt động riêng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ như: Trang trí văn phòng, hội thi nấu ăn, tiệc ngọt chào mừng, team building… giúp mang đến cho mọi người không khí vui tươi, tạo sự đoàn kết, động lực để cùng phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của BSH.

Mời mọi người cùng xem một số hình ảnh về hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 tại BSH trên toàn hệ thống năm 2021 sau đây:

BSH Thái Nguyên

BSH Sài Gòn

BSH Phú Thọ

BSH Hồng Bàng

BSH Đông Đô

BSH Kinh Đô

BSH Hải Phòng

L.Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan