Tin về BSH

nCoV Shield của bảo hiểm BSH chi trả tối đa quyền lợi ngay cả khi khách hàng đang còn sống

16/05/2020

Với 3 điểm khác biệt, BSH trở thành nhà bảo hiểm duy nhất trên thị trường chi trả trợ cấp tối đa lên đến hết mức trách nhiệm bảo vệ – 100 triệu đồng/ người; trợ cấp tối đa số ngày nằm viện – 365 ngày/ năm; không giới hạn độ tuổi tham gia với mức phí chỉ 200.000 đồng/ người/ năm.

Nhiều người cho rằng, trang bị một gói bảo hiểm giống như mang bên mình chiếc lá chắn bảo vệ trước bệnh dịch. Thấu hiểu điều này, bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã cho ra mắt chương trình bảo hiểm nCoV Shield, trợ cấp tối đa số ngày nằm viện lên đến 365 ngày với số tiền trợ cấp 100.000 đ/ngày.  Điều này rất ý nghĩa với những bệnh nhân cao tuổi, hoặc có tiền sử bệnh nền, thời gian điều trị thường dài ngày. BSH là nhà bảo hiểm duy nhất trên thị trường có thời gian hỗ trợ dài – tối đa lên đến 365 ngày.

Bảo hiểm nCoV Shield của BSH

Với chương trình bảo hiểm nCoV Shield, khách hàng hoàn toàn có khả năng nhận được mức chi trả trợ cấp cao nhất ngang bằng với mệnh giá bảo hiểm. Nếu bạn sở hữu sản phẩm bảo hiểm nCoV Shiled, mức phí 200.000 đồng/ người/ năm bạn có thể nhận được trợ cấp tối đa lên đến 100 triệu đồng ngang bằng với quyền lợi tử vong. Đây là điểm khác biệt thứ 2 của sản phẩm nCoV Shield, BSH mong muốn khách hàng nhận được tối đa quyền lợi khi còn sống.

Thông thường, các dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đều giới hạn độ tuổi tham gia. Tuy nhiên với quan điểm tri ân và chung tay cùng xã hội đẩy lùi bệnh dịch, chương trình bảo hiểm nCoV Shield không giới hạn độ tuổi tham gia. Đây cũng là 1 trong 3 điểm khác biệt của nCoV Shield giúp khách hàng an tâm trong mùa dịch.

Sau gần 2 tháng triển khai BSH đã bảo vệ được hơn 30.000 người. Bên cạnh đó BSH cũng đồng hành cùng nhiều hoạt động vì cộng đồng như tham gia ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 Mặt trận tổ quốc Việt Nam và nhiều chương trình ưu đãi đồng hành giúp các doanh nghiệp khôi phục kinh doanh. Hiện nay, BSH đã triển khai chương trình bảo hiểm nCoV Shield trên toàn quốc, hợp đồng bảo hiểm được cấp trực tuyến, có hiệu lực ngay lập tức, không áp dụng thời gian chờ như một số nhà Bảo hiểm khác. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ qua tổng đài 1900969609 hoặc truy cập website: https://bshc.com.vn/ hoặc fanpage chính thức: https://www.facebook.com/https.bshc.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ ./.

Ánh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan