Tin về BSH

Cán bộ nhân viên BSH ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2021

24/03/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội, ngày 24/3/2021, Bảo hiểm BSH đã tổ chức quyên góp ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2021.

Với tinh thần trách nhiệm và tình cảm hướng về biển, đảo quê hương, các cán bộ nhân viên (CBNV) BSH đã ủng hộ ít nhất 1 ngày lương cho Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2021. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhân văn để cùng góp phần chia sẻ với những vất vả, khó khăn của các chiến sĩ đang ngày đêm canh gác chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc.

Tại văn phòng trụ sở chính, các cán bộ nhân viên đã hưởng ứng nhiệt tình lời kêu gọi ủng hộ. Chương trình ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2021 được phát động trên toàn hệ thống Bảo hiểm BSH và sẽ kéo dài đến ngày 5/4/2021.

Cán bộ nhân viên BSH tai trụ sở chính quyên góp ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2021

Sau khi kết thúc chương trình quyên góp, BSH sẽ gửi số tiền ủng hộ của CBNV BSH đến Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội để chuyển đến Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”.

Tham gia các chương trình từ thiện, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là truyền thống của Bảo hiểm BSH. Năm 2020, Bảo hiểm BSH đã quyên góp, ủng hộ gần 10 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội từ thiện như: Ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; ủng hộ cho cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ…

M.Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan