Tin về BSH

BSH tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo “Cho đi là còn mãi”

26/03/2021

Sáng ngày 26/3/2021, tại Trụ sở chính, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương đã tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo với thông điệp “Cho đi là còn mãi”, với sự tham gia của khoảng 90 cán bộ nhân viên.

Hoạt động hết sức ý nghĩa này được đông đảo cán bộ nhân viên (CBNV) BSH ủng hộ và tham gia, trong đó có Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng, Ban. Kết quả sau chương trình, CBNV BSH đã đóng góp hơn 50 đơn vị máu phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh tại các bệnh viện, đặc biệt là giai đoạn này khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, lượng máu trong ngân hàng máu của Viện Huyết học Truyền máu Trung ương suy giảm, khiến nhu cầu cần máu để cứu chữa cho người bệnh gia tăng.

Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH Bùi Trung Kiên tham gia hiến máu nhân đạo

Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý giá, chỉ có thể được hiến tặng từ những người khỏe mạnh, xuất phát từ tình cảm và trách nhiệm của mỗi người đối với cộng đồng. Chính vì vậy nguồn máu hiến tặng lại càng trở nên vô cùng cần thiết đối với người bệnh, đặc biệt là người bệnh cấp cứu.

Cán bộ nhân viên BSH tích cực tham gia hiến máu nhân đạo

Hiến máu nhân đạo là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội được Bảo hiểm BSH phát động hàng năm. Trong những năm qua, cán bộ nhân viên BSH trên toàn hệ thống đã tích cực tham gia phong trào hiến máu nhân đạo được tổ chức ở nhiều nơi.

Mỗi giọt máu hồng của cán bộ nhân viên Bảo hiểm BSH hiến tặng là tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần trách nhiệm lớn với xã hội.

M.Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan