Tin về BSH

BSH ra mắt bảo hiểm cá nhân đối với các rủi ro trên không gian mạng CyberGuard

23/12/2020

Sau một thời gian chuẩn bị kĩ về nghiệp vụ, ngày 2/12/2020, tại Hà Nội, Bảo hiểm BSH chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm bảo vệ rủi ro trên không gian mạng CyberGuard.

Buổi lễ ra mắt có sự tham gia của nhiều khách mời đến từ Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Hiệp hội Internet Việt Nam, ngân hàng SHB, Hoa hậu Du lịch Châu Á 2019 Phạm Lan Anh…

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Bùi Trung Kiên – TGĐ Bảo hiểm BSH cho biết, với định hướng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin cũng như nhìn nhận, đánh giá nguy cơ đến từ không gian mạng, Bảo hiểm BSH đã nghiên cứu và hợp tác với đối tác quốc tế để cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm mang dấu ấn của thời đại công nghệ 4.0.

Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH phát biểu khai mạc buổi Lễ ra mắt sản phẩm Bảo hiểm CyberGuard

CyberGuard là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên trên thị trường chia sẻ rủi ro với khách hàng cá nhân trên môi trường mạng Internet, với các trường hợp phổ biến như: Giao dịch giả mạo; Lừa đảo bán lẻ trên kênh trực tuyến; Tống tiền qua mạng; Trộm cắp danh tính và phục hồi tổn thất do sự cố tấn công mạng.

Với việc cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm CyberGuard hôm nay, BSH là công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam đem tới thị trường sản phẩm bảo hiểm rủi ro an ninh mạng cho khách hàng cá nhân, khi sở hữu tài khoản định danh tại một ngân hàng hoặc ví điện tử. Đây là thành quả sau quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, hợp tác với các đối tác quốc tế hàng đầu thế giới về bảo mật và xử lý sự cố tổn thất bảo hiểm trên không gian mạng CyberScout.

Ông Bùi Trung Kiên (đứng giữa) cùng các đại diện đến từ Hiệp hội thuơng mại điện tử Việt Nam, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Hiệp hội Internet Việt Nam, Ngân hàng SHB làm lễ chính thức mở bán CyberGuard

Cũng trong ngày ra mắt, BSH đã công bố đối tác chiến lược đầu tiên là Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Trong đó, SHB gửi tặng hơn 1.000 quà tặng là các hợp đồng bảo hiểm Cyber Guard tích hợp cùng quyền lợi trong thẻ Visa dành tặng cho khách hàng cao cấp. Tích hợp quyền lợi bảo hiểm rủi ro không gian mạng cùng với tiện ích của thẻ Ngân hàng sẽ giúp bảo vệ khách hàng khi giao dịch trực tuyến, đảm bảo tốt nhất quyền lợi và tối ưu trải nghiệm khách hàng. Đây đồng thời là cam kết của Ngân hàng SHB trong việc luôn đảm an ninh an toàn đi đôi với phát triển công nghệ số.

Ông Lê Hoài Nam – Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm BSH (bên trái) ký kết hợp tác chiến lược cùng ông Đỗ Quang Vinh – Phó Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ – Ngân hàng SHB

Đánh giá cao việc cho ra đời sản phẩm bảo hiểm cá nhân đối với các rủi ro trên không gian mạng CyberGuard của BSH, ông Nguyễn Thanh Hưng – Chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) cho rằng, sự có mặt của CyberGuard sẽ làm phong phú, đa dạng thêm danh mục các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ có thêm sản phẩm bảo hiểm mới để lựa chọn nhằm tăng cường sự chủ động phòng bị về tài chính trước những rủi ro trên không gian mạng ngày nay.

Buổi lễ ra mắt CyberGuard còn có sự góp mặt của Hoa hậu Du lịch Châu Á 2019 Phạm Lan Anh khi cô là khách mời đặc biệt của chương trình. Chia sẻ tại buổi ra mắt CyberGuard, Phạm Lan Anh cho biết cô quan tâm đến sản phẩm bảo hiểm này, bởi các quyền lợi bảo vệ của CyberGuard khá thiết thực với nhu cầu của cô, một người đã có danh vị và sức ảnh hưởng tới cộng đồng. “Các quyền lợi bảo vệ như tống tiền qua mạng, trộm cắp danh tính hay giao dịch giả mạo đều khá phổ biến trong giới nghệ sĩ, người nổi tiếng. Thế nên, tôi cho rằng, đây sẽ là sản phẩm bảo hiểm hữu ích, cần thiết không chỉ với những người nổi tiếng mà còn cần thiết cho tất cả mọi người”, Hoa hậu Phạm Lan Anh cho biết thêm.

Nhắm đến đối tượng khách hàng năng động, hiểu biết, việc sở hữu bảo hiểm CyberGuard của BSH là cách khẳng định phong cách sống hiện đại của những công dân tri thức, năng động, nắm bắt xu hướng và cập nhật công nghệ.

Sản phẩm bảo hiểm cá nhân đối với các rủi ro trên không gian mạng CyberGuard được BSH cung cấp ra thị trường từ 2/12/2020.

Thông tin về sản phẩm bảo hiểm CyberGuard

– Loại hình: bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm cho các rủi ro trên không gian mạng như mất tiền trong tài khoản, mất dữ liệu/thông tin cá nhân gây ra tổn thất về tài chính và danh dự cho Người được bảo hiểm.

– 3 giải pháp chính:

  • CyberGuard – Platinum: trọn gói 5 quyền lợi bảo vệ
  • CyberGuard – Gold: bao gồm 3 quyền lợi
  • CyberGuard – Titan: bao gồm 2 quyền lợi

– Tổng giá trị bồi thường có thể lên đến 15.000 đô la/năm

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 9696 09 hoặc www.cyberguard.vn để được tư vấn và hỗ trợ./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan