Tin về BSH

Bảo hiểm BSH ủng hộ vật tư y tế cho bác sĩ tuyến đầu ở Bắc Giang và Bắc Ninh

02/06/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, ngày 1/6/2021, Bảo hiểm BSH đã trao tặng vật tư y tế để chia sẻ những khó khăn với đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu tại hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

3.600 khẩu trang N95 và 665 bộ đồ bảo hộ y tế đã được đại diện Bảo hiểm BSH trao kịp thời đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh trong ngày 1/6/2021. BSH mong muốn chung tay hỗ trợ các y bác sỹ tuyến đầu trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 đồng thời truyền đi thông điệp: lan tỏa yêu thương cùng vững niềm tin chiến thắng dịch bệnh.

Đại diện bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang (bên phải) nhận quà hỗ trợ của Bảo hiểm BSH

Trong hoàn cảnh số ca mắc Covid-19 tại Bắc Giang và Bắc Ninh ngày càng gia tăng, khẩu trang và đồ bảo hộ là những vật dụng không thể thiếu, với các y bác sĩ đang ngày đêm làm việc, tiếp xúc với các ca nghi – nhiễm. Tính đến trưa ngày 1/6/21, Bắc Giang vẫn đang là điểm nóng dẫn đầu cả nước về số ca mắc Covid-19 với tổng số ca F0 là 2329, Bắc Ninh xếp thứ hai với 866 ca, trong đó riêng Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang đang điều trị cho 602 bệnh nhân F0 và 80 bệnh nhân nghi nhiễm.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Thủy – Phó Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh (bên phải) nhận quà hỗ trợ của BSH

Biến chủng Covid-19 mới có tốc độ lây lan mạnh, xảy ra trên địa bàn hai tỉnh có mật độ dân số cao, hàng nghìn công nhân lao động tại các khu công nghiệp, công tác phòng, chống dịch tại Bắc Ninh và Bắc Giang dự báo còn nhiều khó khăn, phức tạp trong những ngày tới. Số lượng vật tư y tế mà BSH ủng hộ lần này sẽ góp phần hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu tại Bắc Giang và Bắc Ninh trong công tác cứu chữa và  kiểm soát dịch bệnh. Bên cạnh đó, Bảo hiểm BSH cũng ra lời kêu gọi CBNV trong nội bộ quyên góp ủng hộ, chung tay trong cuộc chiến phòng chống Covid-19.

Năm 2020, BSH đã ủng hộ gần 10 tỷ đồng cho các công tác an sinh xã hội trong đó ủng hộ 1,7 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Với thông điệp “Lan tỏa yêu thương – vững tin chiến thắng”, Bảo hiểm BSH tin rằng với sự cố gắng, sự nỗ lực của toàn xã hội, dịch bệnh Covid-19 sớm bị đẩy lùi tại Việt Nam.

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)  với hơn 12 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. BSH hiện đang là công ty tăng trưởng nhanh nhất thị trường, đạt Top 7 công ty có doanh thu phí bảo hiểm gốc lớn nhất. BSH hiện có 48 Đơn vị thành viên, với hơn 80 phòng kinh doanh phục vụ khắp cả nước. BSH tin tưởng sẽ trở thành người bạn đồng hành uy tín, tin cậy của tất cả khách hàng và đối tác, cùng chung tay xây dựng một xã hội phát triển an toàn, bền vững từ hôm nay.

Website: bshc.com.vn. Hotline: 1900 96 96 09.

M.Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan