Tin về BSH

Bảo hiểm BSH tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới

20/04/2020

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng giảm bớt mối lo, gánh nặng về tài chính trong thời dịch bệnh Covid-19,  Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đưa ra chương trình “Hè rộn ràng, ngập tràn ưu đãi”. Theo đó, khi khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới tại BSH, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi đặc biệt như không thu phụ phí bảo hiểm thay mới vật tư không tính khấu hao và bảo hiểm thủy kích; bảo lưu thời hạn hợp đồng lên đến 3 tháng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Chương trình của BSH kéo dài đến hết ngày 16/07/2020.

Chương trình tri ân khách hàng “Hè rộn ràng, ngập tràn ưu đãi” của BSH

Mặc dù, Việt Nam đã kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19, các hoạt động kinh tế cũng đang dần khôi phục nhưng nhiều doanh nghiệp đã chịu ảnh hưởng nặng nề và gặp khó khăn trong kinh doanh, đặc biệt là ngành du lịch và vận tải. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính, BSH đưa ra nhiều chương trình ưu đãi khác nhau. Theo đó, với mỗi đối tượng khách hàng cụ thể, BSH sẽ có chương trình ưu đãi áp dụng riêng.

Trong khoảng thời gian chương trình ưu đãi diễn ra, đến hết ngày 16/07/2020, khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới tại BSH sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi vượt trội như, không thu phụ phí các điều khoản bổ sung: Thay mới vật tư không tính khấu hao, thủy kích. BSH tặng thời gian bảo lãnh hợp đồng lên đến 3 tháng đối với dòng xe kinh doanh vận tải. Đây là chương trình tri ân nhằm hỗ trợ các khách hàng hiện hữu, đã mua bảo hiểm của BSH và hợp đồng đang còn hiệu lực. Như vậy, với chương trình tri ân bảo lãnh hợp đồng lên đến 3 tháng, khách hàng sẽ có tổng thời gian tham gia bảo hiểm là 15 tháng, trong đó 12 tháng theo giá trị thực đã tham gia và 3 tháng bảo lưu.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian diễn ra chương trình tri ân, khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới tại BSH sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi về phí bảo hiểm.

So với nhiều chương trình khác trên thị trường thì “Hè rộn ràng, ngập tràn ưu đãi” của bảo hiểm BSH được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội về quyền lợi dành cho khách hàng. BSH hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Chương trình tri ân đã được áp dụng trên toàn quốc. Qúy khách quan tâm hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 9696 09, website: https://www.bshc.com.vn hoặc các điểm đại diện của BSH trên toàn quốc./.
————————————————————————————————————————————————————————-
BSH là tên viết tắt của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) được thành lập vào ngày 10/12/2008 và là một trong những công ty nằm trong hệ sinh thái các công ty do ông Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch (hay còn được biết đến với tên thân mật là Bầu Hiển). Năm 2019, BSH được đánh giá là một hiện tượng của ngành bảo hiểm Việt Nam với tốc độ tăng trưởng hơn 70%. Tính đến hết năm 2019, BSH đã có 46 Đơn vị thành viên cùng hàng trăm điểm giao dịch kinh doanh trải dài khắp 63 tỉnh thành đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng ở mọi nơi. Bảo hiểm BSH hy vọng sẽ luôn là thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu, uy tín, tin cậy của tất cả doanh nghiệp, đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.
Chi Vũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan