Tin về BSH

BSH tiên phong ra mắt bảo hiểm tiêm chủng

22/03/2021

Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội BSH vừa cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng mang tên “Couple 19” với mức phí chỉ từ 10.000 đồng/người/mũi tiêm và quyền lợi bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng. Với thông điệp “Couple 19 – bảo vệ kép” của BSH khuyến khích người dân trong cả nước tích cực tiêm chủng để phòng chống bệnh dịch. Đối với các nhà sản xuất vắc xin, cơ sở tiêm chủng được BSH cung cấp giải pháp bảo hiểm nếu không may xảy ra sự cố do lỗi chuyên môn kỹ thuật gây thiệt hại cho người đi tiêm chủng.

Vắc xin là một thành tựu y học vĩ đại của nhân loại. Mỗi năm, vắc xin cứu sống gần 3 triệu người trước những dịch bệnh nguy hiểm. Gần một nửa trẻ em trên toàn thế giới được bảo vệ khỏi bệnh tật, khuyết tật và tử vong nhờ vắc xin. Tại Việt Nam, trong 25 năm qua, vắc xin đã bảo vệ hơn 67 triệu trẻ em và ngăn chặn hàng trăm ngàn ca tử vong do các bệnh truyền nhiễm chết người.

Năm 2019, đại dịch Covid-19 bùng phát, hơn 100 triệu người nhiễm bệnh và cướp đi sinh mạng của hơn 2 triệu người trên toàn thế giới. Năm 2021, vắc xin ngừa Covid-19 được sản xuất đồng loạt mang đến niềm hy vọng cho người dân tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu về một trạng thái cuộc sống mới.

Theo thăm dò của mạng lưới nghiên cứu thị trường độc lập toàn cầu (WIN) thực hiện gần đây, về việc người dân tại các quốc gia có sẵn sàng tiêm vắc xin Covid-19. Với gần 27.000 người tại 32 quốc gia tham gia trả lời thì Việt Nam, Trung Quốc và Đan Mạch có mức độ chấp nhận cao nhất với hơn 90%. Cũng theo nghiên cứu này, ở Việt Nam, 100% những người được hỏi hoàn toàn ủng hộ các biện pháp chống dịch của Chính phủ.

Bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng “Couple 19” của BSH và vắc xin là cặp đôi song hành trong mọi chiến dịch tiêm chủng

Nhận thấy trách nhiệm của một Nhà bảo hiểm trong việc chia sẻ rủi ro với các doanh nghiệp, tổ chức và người dân Việt Nam, Bảo hiểm BSH một lần nữa lại trở thành đơn vị tiên phong khi ra mắt sản phẩm Bảo hiểm tiêm chủng “Couple 19”, chung tay góp sức mang đến sự an tâm cho người đi tiêm chủng.

Bảo hiểm “Couple 19” với tên gọi đầy đủ là Bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng “Couple 19” của BSH, hướng đến đối tượng khách hàng trực tiếp là các tổ chức y tế có chức năng tiêm chủng hoặc các nhà sản xuất vắc xin. Các lỗi sai sót trong chuyên môn kỹ thuật của các tổ chức tiêm chủng hoặc nhà sản xuất vắc xin sẽ được BSH bảo hiểm. Khi người đi tiêm chủng không may gặp phải sự cố tai biến sau tiêm, cần điều trị y tế hoặc bị tử vong, BSH chia sẻ rủi ro này với khách hàng của mình để đền bù cho người được tiêm chủng, căn cứ theo các điều khoản hợp đồng đã ký. Như vậy người được tiêm chủng sẽ an tâm hơn, nhân đôi sự bảo vệ khi đến với các cơ sở tiêm chủng.

Người đi tiêm chủng chọn vắc xin để chủ động bảo vệ sức bản thân, cơ sở tiêm chủng thì chủ động bảo vệ cho người được tiêm chủng và bảo vệ cho chính mình trước những rủi ro không mong muốn.

Bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng “Couple 19” của BSH được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu tâm lý của những nhà sản xuất vắc xin, cơ sở tiêm chủng và người đi tiêm. Với 4 ưu điểm như:

• Tiên phong bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng
• Mức phí bảo hiểm chỉ từ 10.000 đồng/người/mũi tiêm
• Bồi thường tối đa lên đến 1 tỷ đồng/người
• Linh hoạt trong lựa chọn thời hạn bảo hiểm

Đây không phải là lần đầu tiên bảo hiểm BSH trở thành nhà bảo hiểm tiên phong, cho ra mắt những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với thay đổi và nhu cầu từ thị trường; Bảo hiểm vốn là một thành tựu của nhân loại, BSH luôn chung tay, cùng chia sẻ rủi ro, góp phần mang đến điều tích cực, văn minh cho cộng đồng. Bảo hiểm tiêm chủng – Couple 19 được ra đời dựa trên tình hình thực tế vắc xin ngừa Covid-19 rất được quan tâm, cũng như nhu cầu nâng cao chất lượng sức khỏe và phòng chống bệnh dịch của người dân Việt Nam ngày càng được chú trọng.

Với chi phí chỉ từ 10.000 đồng/người/mũi tiêm, các cơ sở tiêm chủng hoặc nhà sản xuất vắc xin có thể linh hoạt lựa chọn mức phí phù hợp với kế hoạch của mình. Chi phí thấp nhưng quyền lợi bồi thường có thể lên đến 1 tỷ đồng, bảo hiểm tiêm chủng “Couple 19” của BSH là một giải pháp tài chính văn minh, nhân văn, giúp các tổ chức y tế chủ động bảo vệ quyền lợi cho cán bộ nhân viên y tế và cho người đi tiêm chủng.

Đối với Bảo hiểm trách nhiệm tiêm chủng “Couple 19”, khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời hạn bảo hiểm từ 24h/ 48h/ 72h kể từ khi tiêm. Tỷ lệ phí bảo hiểm cũng linh hoạt được áp dụng đối với từng loại vắc xin khác nhau như vắc xin thông thường hay vắc xin được phê chuẩn sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Tên gọi “Couple 19” được ra đời dựa trên ý tưởng về về đôi bạn thân trong bối cảnh vắc xin Covid 19 được mong chờ như một giải pháp chính để “chung sống hòa bình” với dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, phạm vi áp dụng của Bảo hiểm tiêm chủng “Couple 19” dành cho mọi loại vắc xin được Nhà nước Việt Nam cấp phép ban hành.

Vắc xin và bảo hiểm “Couple 19” được ví như cặp đôi song hành, cùng nhau làm tròn sứ mệnh bảo vệ người dân chống lại bệnh tật. Với thông điệp “Nhân đôi bảo vệ”, BSH muốn đồng hành cùng Chính phủ kêu gọi toàn dân hãy bảo vệ sức khỏe của mình trước các bệnh dịch bằng hành động tiêm chủng và an tâm hơn nữa khi có bảo hiểm “Couple 19” của BSH đồng hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan