Tin về BSH

Bảo hiểm BSH tài trợ giải thưởng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho giải Golf từ thiện “Swing vì miền Trung”

26/01/2021

Giải Golf “Swing vì Miền Trung 2021 – Tết đủ đầy, xuân xây hạnh phúc” là giải Golf từ thiện hướng đến đồng bào miền Trung gặp khó khăn do chịu ảnh hưởng từ thiên tai. Với tinh thần cả nước hướng về miền Trung thân yêu, BSH đã tham gia và tài trợ cho giải Golf từ thiện “Swing vì miền Trung” chương trình bảo hiểm “Hole in One” với số tiền giải thưởng được quy đổi thành một chiếc xe Toyota Camry 2.5Q 2021 trị giá 1.235.000.000 đồng.

Giải Golf “Swing vì miền Trung 2021” được khai mạc vào chiều ngày 26/01/2021 tại sân golf Long Biên (Hà Nội) với sự tham gia của 180 Golfers gồm các Golf thủ nghiệp dư trong và ngoài nước, các Golf thủ là nhà hảo tâm, đối tác, khách hàng thân thiết, khách mời của đơn vị tổ chức. Đây là giải Golf thường niên được tổ chức vào dịp cuối năm do Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ – Cen Golf và Hội Golf Thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức. Với mong muốn san sẻ phần nào các khó khăn do người dân miền Trung gặp phải, mang đến cái Tết no đủ và ấm áp cho người dân nơi đây, Ban tổ chức đã kết hợp cùng với Quỹ Những Tấm lòng Nhân ái – đơn vị cầu nối đưa số tiền ủng hộ, quyên góp tới tận tay những người cần sự giúp đỡ. Bên cạnh đó, giải Golf không những là nơi để các tay Golf giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật đánh Golf mà còn là nơi các doanh nghiệp có thể kết nối, mở rộng quan hệ hợp tác để cùng phát triển.

BSH là nhà tài trợ giải thưởng “Hole in One” của giải Golf từ thiện “Swing vì miền Trung 2021” 

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã vinh dự khi trở thành nhà tài trợ giải thưởng “Hole in One” cho giải Golf từ thiện “Swing vì miền Trung 2021” lần này. Cùng với tinh thần hướng về khúc ruột miền Trung – nơi gánh chịu hậu quả do thiên tai, BSH đã tài trợ cho giải đấu giải thưởng “Hole in One”. Thuật ngữ “Hole-in-one” còn được gọi là ace hay điểm “1” là trường hợp hy hữu trong Golf. Đó là khi bóng bay từ điểm phát bóng, tiếp đất và lăn thẳng một mạch vào lỗ bằng một cú đánh duy nhất của Golfer, thường được ghi ở những cú phát ngắn tại lỗ par 3. Bởi vì đó là những lỗ ngắn nhất trên sân Golf và tại đây tất cả các Golfer đều có cơ hội tốt để đánh trúng với cú đánh đầu tiên.

“Hole in One” là một giải thưởng danh giá và đẳng cấp. Nó thể hiện kỹ năng, trình độ của người chơi và bất kỳ người chơi Golf nào cũng khao khát một lần trong đời có thể đạt được giải thưởng này. Hiện nay tại các giải Golf chuyên nghiệp, giải thưởng này đều được đề cử và đưa vào cơ cấu giải thưởng của chương trình nhằm mục đích thu hút và tạo động lực cho các Golfers tham gia giải đấu. BSH cũng đã nhiều lần tài trợ bảo hiểm bồi thường giải thưởng cho bộ môn thể thao “quý tộc” này. Với giải thưởng “Hole in One”, mỗi người chơi chỉ được phép đánh một lần tại mỗi lỗ Golf được bảo hiểm. Không được phép đánh thử và đánh theo hình thức Mulligan tại lỗ golf được bảo hiểm. Khi người chơi thực hiện thành công một cú đánh “Hole in One”, BSH sẽ phối hợp với ban tổ chức để xây dựng hợp đồng bồi thường bảo hiểm để thanh toán số tiền bồi thường cho người chơi. Số tiền bồi thường bảo hiểm tối đa lên tới 100.000 USD/giải thưởng.

Trong lần tài trợ bảo hiểm cho giải thưởng “Hole in One” này, BSH sẽ trao thưởng cho người chơi đoạt giải một chiếc xe ô tô Toyota Camry 2.5Q 2021 trị giá 1.235.000.000 đồng. Khoảng cách yêu cầu tối thiểu đối với nam là 160 yard và 135 yard đối với nữ. Mặc dù đây là một thử thách không nhỏ đối với các Golfers nhưng đây cũng là dịp để các cá nhân có thể thể hiện trình độ bản thân.. Giải Golf lần này cũng là cơ hội để thương hiệu BSH đến gần hơn với các đối tác, các doanh nghiệp, tổ chức và các Golfers tham gia giải đấu.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn- Hà Nội (BSH) có thâm niên 12 năm trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ. Với hệ thống mạng lưới kinh doanh gồm 48 công ty thành viên, hơn 80 phòng khu vực và 1 công ty con tại Lào, cùng hơn 1.600 cán bộ nhân viên phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 1900969609 hoặc Website: https://bshc.com.vn/

Vương Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan