BSH kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Cập nhật: 08/03/2019 10:46:AM
Lượt xem: 1390
Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2019, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 8/3. Trong không khí giao lưu, gặp mặt ấm cúng, buổi lễ cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp của tập thể CBNV nữ đối với sự phát triển của Tổng Công ty. Trong những năm qua, đội ngũ CBNV nữ BSH luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện từ Ban Lãnh đạo để các chị em có cơ hội được sinh hoạt, phấn đấu vươn lên trong công tác, không ngừng nâng cao chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, Ông Bùi Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc thường trực BSH đã thay mặt Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam gửi đến chị em BSH sự trân trọng, lời chúc sức khỏe và nhiệt huyết để tiếp tục phát huy tốt vai trò ở bất kỳ cương vị nào. Ban Lãnh đạo đã trao tặng những bó hoa tươi thắm tới các đại diện nữ cán bộ BSH.

 
Tiếp theo đó, Công đoàn Tổng Công ty đã tổ chức mừng sinh nhật cho các cán bộ có ngày sinh nhật trong Tháng 3. Nến sinh nhật được thắp lên và bài hát chúc mừng sinh nhật vang lên cùng những ánh mắt, nụ cười rực sáng và những lời chúc tốt đẹp đến từ các cán bộ của Tổng Công ty.


 
Nhân ngày 8/3, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nam cán bộ nhân viên BSH đã thể hiện sự quan tâm và tình cảm trân quý tới những người phụ nữ BSH “giỏi việc nước – đảm việc nhà”, khẳng định trách nhiệm và vai trò vô cùng quan trọng của những người phụ nữ BSH trong gia đình, xã hội và sự nghiệp phát triển BSH trong 10 năm qua. Toàn thể Ban Lãnh đạo và nam CBNV BSH cùng chúc cho những người phụ nữ BSH sẽ luôn tràn ngập năng lượng, tươi trẻ, hạnh phúc và tiếp tục phát huy vai trò để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của BSH trong chặng đường tiếp theo.

Một số hình ảnh nữ CBNV BSH tại lễ kỷ niệm:Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: 86 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: