BSH chào xuân Canh Tý 2020
Cập nhật: 16/01/2020 3:59:PM
Lượt xem: 906
Ngày 15 tháng 01 năm 2020, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã tổ chức đêm “Tiệc Tất niên – Chào Xuân Canh Tý 2020”.  Sau một năm lao động vất vả thì “Tiệc Tất niên – Chào Xuân Canh Tý 2020” là dịp để các thành viên trong ngôi nhà chung BSH tại Trụ sở chính được giao lưu, gần gũi nhau hơn.

Ngày 15 tháng 01 năm 2020, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã tổ chức đêm “Tiệc Tất niên – Chào Xuân Canh Tý 2020”.
 
 
Tiệc Tất niên – Chào Xuân Canh Tý 2020 của BSH
 
Sau một năm lao động vất vả thì “Tiệc Tất niên – Chào Xuân Canh Tý 2020” là dịp để các thành viên trong ngôi nhà chung BSH tại Trụ sở chính được giao lưu, gần gũi nhau hơn.
 

 
Ban Điều hành BSH nâng ly khai tiệc
 
Tiệc Tất niên – Chào Xuân Canh Tý 2020 diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ với sự tham gia của Ban Kiểm soát, Ban Điều hành, Lãnh đạo các Ban cùng toàn thể CBNV Trụ sở chính. Tại buổi tiệc, ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc BSH đã có những chia sẻ cởi mở về kết quả hoạt động kinh doanh BSH năm 2019 dưới dạng câu hỏi đố vui có thưởng. Theo đó, kết thúc năm 2019, BSH đã có nhiều đổi mới về nhân sự và hoạt động kinh doanh.

 
Ông Bùi Trung Kiên - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc BSH
 
Bài chia sẻ của Tổng Giám đốc được trình bày theo dạng tương tác bằng các câu hỏi có thưởng đã cuốn hút toàn bộ CBNV hào hứng tham gia với mini game “Thần tượng BSH”.
 

 
CBNV tham gia mini game “Thần tượng BSH”
 
Các câu hỏi trong mini game “Thần tượng BSH” đã giúp CBNV tham gia đêm tiệc hiểu rõ hơn về tình hình hoạt động kinh doanh cũng như các thông tin về hệ thống BSH. Mỗi câu trả lời đúng đều nhận được một phần quà giá trị từ Ban tổ chức.
 

 
CBNV BSH nhận phần thưởng mini game  “Thần tượng BSH”
 
Sau bài phát biểu của ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc là chương trình tổ chức sinh nhật dành cho các CBNV có sinh nhật trong tháng 1. Tiệc sinh nhật diễn ra trong niềm vui, hân hoan và rạng ngời trên mỗi gương mặt của các CBNV có sinh nhật trong tháng 1.
 

 
CBNV có sinh nhật trong tháng 01
 
Đêm tiệc càng về sau càng thu hút sự tham gia của các CBNV với màn bốc thăm trúng thưởng. Sự ngẫu hứng trao thêm các giải thưởng từ Ban Điều hành đã tạo ra một không khí tươi vui, rộn ràng và tràn ngập tiếng cười niềm vui hạnh phúc.
 

 
Ông Trần Hiếu Nhân – Phó Tổng Giám đốc BSH bốc thăm trao giải cho CBNV
 

 
CBNV nhận phần thưởng bốc thăm may mắn

 
 

Bà Bùi Thị Minh Thu – Trưởng Ban Kiểm soát trao phần thưởng bốc thăm may mắn cho CBNV
 

 
Ông Vũ Đức Trung – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc trao phần thưởng bốc thăm may mắn cho CBNV
 
Kết thúc chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và rất ngẫu hứng của các CBNV BSH. Lời ca tiếng hát ngọt ngào, ấm áp của các CBNV đã dệt nên cảm xúc và làm thăng hoa tinh thần đoàn kết của một BSH đang thay đổi và vững bước tiến lên.
 

 
Tiết mục văn nghệ đặc sắc và rất ngẫu hứng của hai CBNV BSH
 

 
Tiết mục văn nghệ tốp ca của CBNV BSH
 
Đêm tiệc khép lại với nhiều dư âm và niềm vui của mỗi cán bộ nhân viên BSH. Bước sang năm 2020, tập thể cán bộ nhân viên BSH quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và đưa BSH trở thành thương hiệu Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín, lớn mạnh trên thị trường./.
 
Chi Vũ
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: