Chi bộ Đảng Bảo hiểm BSH kết nạp thêm 7 Đảng viên mới
Cập nhật: 04/11/2020 3:21:PM
Lượt xem: 210
Ngày 3/11, tại trụ sở chính Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã kết nạp thêm 7 Đảng viên mới sau quá trình xem xét, thử thách.
 
Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Đồng thời cũng cho thấy rõ sự trưởng thành và lớn mạnh của tổ chức BSH, không chỉ phát triển mạnh về kinh doanh mà còn trưởng thành vững chãi về mặt tổ chức với chính quyền, Đảng, Công đoàn, Thanh niên.

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng với sự tham gia của đồng chí Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy BSH và các Đảng viên trong Đảng bộ công ty. Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty có ông Bùi Trung Kiên - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc cùng các ông/bà trong Ban Điều hành, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên.
 
Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Hoài Nam đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Tổng Giám đốc Bùi Trung Kiên đã chúc mừng các Đảng viên mới.
 
Đồng chí Lê Hoài Nam (đứng thứ 4 từ phải qua) trao quyết định kết nạp Đảng viên cho các cán bộ, Tổng Giám đốc Bùi Trung Kiên (đứng thứ 4 từ trái qua) trao tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới.

Trong lần kết nạp Đảng viên mới này, chi bộ Bảo hiểm BSH đã kết nạp 7 đồng chí, gồm: Nguyễn Xuân Phong (Tổng Công ty), Trần Khánh Minh (Công ty Bảo hiểm BSH Nam Hồng Hà), Đỗ Quỳnh Tâm (Công ty Bảo hiểm BSH Nam Hồng Hà), Bùi Thị Mỹ Quỳnh (Công ty Bảo hiểm BSH Nam Hồng Hà), Nguyễn Thị Hồng Liên (Công ty Bảo hiểm BSH Phú Thọ), Đặng Lê Huyền Trang (Công ty Bảo hiểm BSH Phú Thọ), Đặng Quốc Huy (Công ty Bảo hiểm BSH Quảng Ninh).
 
Các đồng chí được kết nạp lần này là những cá nhân gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
 
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 
Đồng chí Bùi Trung Kiên - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc BSH, đồng chí Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy BSH đã cùng chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ BSH ngày càng phát triển.

 Tổng Giám đốc Bùi Trung Kiên phát biểu chúc mừng các đồng chí được kết nạp Đảng trong lần này
 
Đồng chí Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy BSH bày tỏ mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa trong thời gian tới

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới các đồng chí Đảng viên mới của Chi bộ.
 

Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: 86 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: