BSH, SHB Finance, SHS kỉ niệm 1 năm hợp tác kinh doanh
Cập nhật: 29/10/2020 11:05:AM
Lượt xem: 184
Tối 26/10, tại Hà Nội, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH), Công ty tài chính SHB Finance và Công ty CP chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS) đã tổ chức chương trình kỉ niệm 1 năm ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh.
 
Đến dự và chỉ đạo tại chương trình có Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển cùng lãnh đạo 3 công ty.
 
Sau một năm hợp tác, mặc dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, ba bên đã nỗ lực để  đạt được những kết quả ban đầu tích cực.

Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH Bùi Trung Kiên chia sẻ kết quả hợp tác của ba bên
 
BSH và SHB Fianance đã hợp tác bán chéo sản phẩm với hai sản phẩm bảo hiểm là Bảo An Tín và Sức khỏe Gia đình. Với sản phẩm Sức khỏe Gia đình, BSH và SHB Finance triển khai hợp tác bán chéo từ tháng 5/2020. 
 
Trong khi đó, SHB Finance và SHS đã hỗ trợ nhau trong việc phát hành chứng chỉ tiền gửi và huy động vốn. 
 
SHS hỗ trợ tạo thanh khoản của chứng chỉ SHB FC, giúp chứng chỉ SHB FC là 1 trong những giấy tờ có tính thanh khoản cao trên thị trường. Ngoài ra, với tiềm lực tài chính tốt, SHS đã hỗ trợ mua bán cổ phiếu với mức giá tốt, kỳ hạn đa dạng từ 6 tháng đến 2 năm cho các nhà đầu tư, trong đó có SHB Finance.

Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển phát biểu chỉ đạo tại chương trình
 
Phát biểu tại chương trình giao lưu, kỉ niệm 1 năm hợp tác ba bên, Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển ghi nhận sự hợp tác của các bên đã có kết quả bước đầu, đồng thời đề nghị các bên tiếp tục phát huy, hợp tác với các đơn vị thành viên trong hệ sinh thái của Tập đoàn cũng như với các đối tác bên ngoài.
 
Dự kiến, BSH và SHB Finance sẽ hợp tác để phân phối sản phẩm bảo hiểm trên App (ứng dụng) cho vay trực tuyến khi khách hàng có nhu cầu vay tiền để mua bảo hiểm qua SHB Finance.
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: 86 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: