Bế giảng khóa đào tạo “Giám đốc chuyên nghiệp - cấp độ 1”
Cập nhật: 13/07/2020 4:56:PM
Lượt xem: 465
Sau 3 ngày học tập liên tục, với không khí sôi nổi, khóa đào tạo “Giám đốc chuyên nghiệp - Cấp độ 1” do Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) tổ chức dành cho các anh chị Giám đốc, Phó Giám đốc phụ trách đơn vị, ban chuyên môn nghiệp vụ đã kết thúc thành công vào ngày 11/7/2020.

Khóa đào tạo nằm trong chương trình nâng cao kỹ năng quản lý lãnh đạo, tăng cường khả năng quản trị mà Ban Điều hành muốn truyền đạt đến các vị trí đứng đầu ở các ban chuyên môn nghiệp vụ, đơn vị thành viên.

Trong 3 ngày học, các giảng viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đã thuyết giảng, truyền đạt tới học viên những nội dung liên quan đến kỹ năng quản lý của một Giám đốc, những yêu cầu cần có, những nhiệm vụ mà Giám đốc cần phải làm để vận hành tốt đơn vị của mình. Các học viên cũng được học về kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh, tiếp thu những bài học về công tác quản trị nhân sự để tạo động lực cho người lao động; đưa ra các tình huống có thể gặp trong thực tiễn để nâng cao khả năng xử lý tình huống. Ngoài ra, các học viên còn được giảng viên chia sẻ kinh nghiệm thực tế, hướng dẫn thực hành các tình huống để nâng cao kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh phục vụ cho việc hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh.

Chia sẻ cảm nhận về khóa học, ông Lê Ngọc Điệp -  Giám đốc Công ty Bảo hiểm BSH Đông Đô, cho biết: “Thực sự khóa học hết sức bổ ích, hay hơn sự kỳ vọng của tôi. Nội dung đào tạo vừa có lý thuyết, vừa có các ví dụ minh họa rất trực quan, dễ hiểu. Tôi cảm thấy mình hết sức may mắn được tham gia khóa học này và mong muốn Tổng Công ty tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo như này hơn nữa để tôi cũng như các anh chị em khác có cơ hội tiếp nhận thêm nhiều kiến thức hay, hữu ích, nâng cao khả năng quản trị, góp phần vào sự thành công của bảo hiểm BSH”.


Ông Lê Ngọc Điệp -  Giám đốc Công ty Bảo hiểm BSH Đông Đô chia sẻ cảm tưởng về khóa đào tạo Giám đốc chuyên nghiệp - Cấp độ 1

Phát biểu tại lễ bế giảng khóa đào tạo, ông Bùi Trung Kiên - TGĐ Bảo hiểm BSH chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo. Tổng Giám đốc đánh giá, khóa học đã diễn ra thành công, truyền đạt đến các học viên nhiều kiến thức hay, bổ ích về kỹ năng quản lý, điều hành đơn vị, giúp các học viên đặt ra cho mình mục tiêu dài hạn để tạo đông lực phấn đấu, hoàn thành mục tiêu.
Ông Bùi Trung Kiên  TGĐ Bảo hiểm BSH chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo

Khóa học cũng được giảng dạy với nhiều phương pháp đào tạo mới, được các học viên nhiệt tình tiếp nhận. Tổng Giám đốc mong muốn, với những nội dung kiến thức của khóa học, các học viên sẽ áp dụng hiệu quả hơn nữa trong quá trình làm việc của bản thân cũng như vận hành quản lý ở đơn mình một cách hiệu quả nhất.
 
Kết thúc lễ bế giảng, Ban Tổ chức khóa đào tạo đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành chương trình đào tạo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng: 


L.S
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: