Bảo hiểm BSH nhận bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội trong Đêm doanh nghiệp 2019
Cập nhật: 14/10/2019 3:25:PM
Lượt xem: 1093
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) tự hào nhận Bằng khen của UBND Thành Phố Hà Nội cho doanh nghiệp có những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phong trào thi đua, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội Thủ đô trong năm 2019. 

Tối 11/10/2019, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội đã tổ chức “Đêm doanh nghiệp 2019” với chủ đề “Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác”. Chương trình năm nay có sự góp mặt của gần 200 doanh nghiệp đại diện cho 270.000 doanh nghiệp Thủ đô.

Tham dự sự kiện có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; nguyên Ủy viên BCH T.Ư.Đảng Vũ Mão; Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME) Đỗ Quang Hiển và đông đảo đại diện các thành viên trong Hiệp hội. Về phía Bảo hiểm BSH có ông Bùi Trung Kiên - Tổng Giám đốc, ông Lê Hoài Nam - Phó Tổng Giám đốc tham dự.

Ông Bùi Trung Kiên (bên trái) – Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH vinh dự nhận Bằng khen của UBND TP. Hà Nội
 
Tại sự kiện, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) tự hào nhận Bằng khen của UBND TP. Hà Nội cho doanh nghiệp có những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phong trào thi đua, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội Thủ đô trong năm 2019.

Ngoài ra, BSH cũng vinh dự được trao tặng Kỷ niệm chương cho Nhà tài trợ chính thức của buổi lễ. Đây là niềm vui lớn đối với tập thể cán bộ - nhân viên công ty, đặc biệt  là khi Bảo hiểm BSH vừa đạt cột mốc doanh thu 1.000 tỷ đồng - tăng trưởng ấn tượng 75% sau 9 tháng đầu năm 2019 so với cùng kỳ năm 2018. 
 

Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HANOISME trao Kỷ niệm chương của Nhà tài trợ chương trình cho ông Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc BSH
 
Phát biểu tại “Đêm doanh nghiệp 2019”, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho biết: “Khu vực kinh tế tư nhân dần trở thành một động lực quan trọng, đóng góp nguồn vốn lớn cho phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô. Tổng vốn đầu tư phát triển giai đoạn 2016 - 2018 đạt 927,88 nghìn tỷ đồng, bằng 36,4% GRDP. Tỷ trọng đầu tư xã hội đã dịch chuyển mạnh mẽ từ khu vực nhà nước sang khu vực ngoài nhà nước. Với nguồn lực đó, kinh tế Thủ đô đã đạt mức tăng trưởng khá, đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng của cả nước“.

Năm 2019 là năm có nhiều sự kiện trọng đại, diễn ra vào thời điểm quan trọng khi Thủ đô và đất nước đang đẩy mạnh triển khai các hoạt động để phát triển kinh tế xã hội toàn diện, phát triển doanh nghiệp tư nhân, hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trong thời kỳ mới.

Các doanh nghiệp và doanh nhân Thủ đô đang nỗ lực, chủ động, phát triển trở thành những doanh nghiệp và doanh nhân tầm cỡ khu vực và toàn cầu. Việc cập nhật, thích ứng và triển khai các mô hình kinh doanh đột phá là điều kiện cần thiết để tạo đà cho tăng trưởng trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên 4.0, kỷ nguyên của tri thức và khoa học công nghệ.

“Đêm doanh nghiệp 2019” cũng là dịp để BSH cùng các doanh nghiệp bạn bè được gặp mặt, trao đổi thông tin, học hỏi lẫn nhau, liên kết phát triển bền vững. Sự kiện cũng tạo tiền đề để Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội ngày một mở rộng, thu hút được sự đồng hành và tham gia của nhiều Doanh nghiệp và là địa chỉ đáng tin cậy của các Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội./.
Hằng Nga
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: 86 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: