Hội nghị tập huấn Bancassurance tại khu vực phía Bắc
Cập nhật: 24/08/2016 4:11:PM
Lượt xem: 1603
Ngày 23/08 tại Nhà khách Bộ Công An đã diễn ra Hội nghị Tập huấn sản phẩm Bảo an tín và Phần mềm Bancassurance dành cho các đơn vị BSH tại khu vực phía Bắc. Chương trình do ban Bancassurance Tổng công ty tổ chức nhằm mục đích đào tạo, bồi dưỡng về kỹ năng nghiệp vụ cũng như kiến thức về sản phẩm.

Hội nghị có sự tham dự của Phó TGĐ Đỗ Văn Hải, giám đốc và các chuyên viên ban Bancassurance, cùng hơn 40 cán bộ phụ trách hoạt động Bancassurace tại các đơn vị.


Chương trình đào tạo gồm 3 nội dung:  Tập huấn nội dung "Sản phẩm Bảo an tín" và "Mô hình Kênh phân phối Bancassurance chuẩn"; Hướng dẫn triển khai sản phẩm Bảo an tín qua hệ thống Ngân hàng SHB; Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm Bancassurance. Để công tác đào tạo mang lại hiệu quả tốt nhất, các cán bộ tham gia đã được hướng dẫn thực hành ngay tại hội nghị.

Bên cạnh các nội dung tập huấn, hội nghị còn là cơ hội để các cán bộ chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động Bancassurance tại đơn vị, đồng thời đề xuất những giải pháp để tháo gỡ những vướng mắc này. Theo Phó TGĐ Đỗ Văn Hải, những ý kiến đóng góp từ các đơn vị là vô cùng quan trọng, sẽ giúp ban Bancanssurance nói riêng cũng Tổng công ty nói chung tìm ra những nguyên nhân, biện pháp cụ thể và phù hợp để phát triển công tác Bancassurance tại BSH.

Chương trình tập huấn sẽ tiếp tục được triển khai tại khu vực phía Nam vào ngày 26/8 tới.

Một số hình ảnh trong hội nghị tập huấn ngày 23/8:Phó TGĐ Đỗ Văn Hải phát biểu tại hội nghị 

Bà Bùi Thị Thùy Trang - ban Bancassurance hướng dẫn sản phẩm "Bảo an tín"Ông Nguyễn Văn Khánh - GĐ ban CNTT giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm BancassuranceCác cán bộ thực hành sử dụng phần mềm ngay tại hội nghịBà Vũ Anh Nga - GĐ ban Bancassurance chia sẻ tại hội nghịĐại diện các đơn vị chia sẻ khó khăn và đề xuất giải pháp

Mộc Hà
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: 86 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: