Tuyển dụng
Tuyển dụng
Chính sách lao động
Ngày đăng: 14/11/2014
Lượt xem: 4473
Chế độ chính sách
Có lẽ ai đi làm cũng chỉ mong có được lương cao, bổng lộc nhiều, nhàn hạ, nhưng có lẽ để có được điều đó là không tưởng bởi tiền lương luôn phản ánh hao phí lao động – có nghĩa bạn bỏ ra nhiều công sức, chất xám, bạn sẽ thu được nhiều và ngược lại. Tại BSH chúng tôi luôn ý thức được điều này, không thể trả cao ngất ngưởng nhưng chúng tôi hướng đến sự công bằng.
Tiền lương bạn sẽ thấy chúng tôi luôn trả ở mức cạnh tranh, tương đương so với các nhà Bảo hiểm khác trên thị trường. Đặc biệt các bạn có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng “xé rào” để chào đón các bạn.
Định kỳ tăng lương hằng năm là điều chúng tôi đang thực hiện, việc đánh giá trả lương theo năng suất lao động từng tháng là điều mà chúng tôi đang hướng tới. Với cơ chế kinh doanh luôn được coi là cao trên thị trường với nguồn khách hàng ổn định của các bạn thì đương nhiên tiền lương, thu nhập của các bạn sẽ do các bạn quyết định trên cơ sở cơ chế tốt, thu hút của chúng tôi.
Ngoài lương thì việc các chế độ chính sách khác kèm theo cũng là điều mà các bạn quan tâm. Tại BSH chúng tôi thượng tôn pháp luật và làm đúng các quy định về nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ việc riêng, đặc biệt chế độ Bảo hiểm xã hội chúng tôi đang thực hiện theo chính sách của BSH và đang có nhiều ưu điểm vượt trội về mức đóng đối với người lao động.
Để tạo đông lực thì BSH luôn xây dựng các chương trình khen thưởng năm, quý, tháng để tạo động lực, giúp CBNV thi đua và hoàn thành tốt các nhiệm đồng thời nhận những phần thưởng xứng đáng.
Cũng như các doanh nghiệp khác chúng tôi luôn có “Quà” cho các CBNV nhân những ngày lễ tết (1/5, 2/9….) và tổ chức các sự kiện vui chơi, nghỉ mát, ngày quốc tế phụ nữ, tết thiếu nhi, sinh nhật BSH, du xuân đầu năm làm tiền đề tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên tại BSH.
chinhsach1
(BSH tổ chức các sự kiện sinh nhật, du xuân, tham quan nghỉ mát)
Là doanh nghiệp có quy mô lớn, rộng khắp cả nước, chúng tôi có đầy đủ các tổ chức chính trị, tổ chức quần chúng để giúp các bạn có điều kiện môi trường để sinh hoạt trong tập thể hòa đồng, vui vẻ: Tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ… luôn quan tâm chăm sóc đời sống cho các thành viên BSH.
Cho dù làm ở đâu thì tiền lương, thu nhập chỉ là hệ quả từ kết quả công việc của bạn, nó chỉ đến nhiều khi mà bạn làm tốt, BSH luôn mong muốn và hỗ trợ bạn làm tốt để chúng ta cùng phát triển.
chinhsach2
(Môi trường làm việc tại BSH hết sức thân thiện)
Để ứng tuyển vị trí này, bạn vui lòng nộp CV ứng tuyến cho chúng tôi
Địa chỉ: 86 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: