Vui hết cỡ với team building Đà Bắc, Hòa Bình cùng BSH
Cập nhật: 18/07/2016 2:46:PM
Lượt xem: 1596
Hơn 40 CBNV BSH tại trụ sở chính vừa cùng nhau trải nghiệm chuyến team building 2 ngày 1 đêm tại Đà Bắc, Hòa Bình với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Với mục đích vừa du lịch, vừa trải nghiệm, “đoàn quân” BSH đã lựa chọn điểm đến là xóm Ké, Đà Bắc, Hòa Bình với cảnh sắc thiên nhiên thanh bình, không khí trong lành cùng người dân thân thiện và hiếu khách. Tại đây, đoàn đã được trải nghiệm cuộc sống cùng người dân tộc Mường với rất nhiều hoạt động như đạp xe, bơi suối, chèo bè, bắt cá… vô cùng hấp dẫn.


Chuyến đi cũng giúp mỗi thành viên trong đoàn cảm nhận rõ hơn nét văn hóa nơi đây từ những bữa cơm giản dị với lợn Mường, cá nướng sông Đà; cho đến chương trình giao lưu văn nghệ với điệu múa xòe, nhảy sạp. Sự thân thiện, hiếu khách, hiền lành, chất phác, chịu thương chịu khó của những con người nơi đây khiến mọi người đều cảm thấy gần gũi và yêu mến hơn mảnh đất này.

Hoạt động sôi nổi nhất và rộn ràng nhất của chuyến đi chính là đêm Gala trao giải “BSH thức cùng Euro 2016”. Đây là chương trình vui chơi do đoàn thanh niên và ban Marketing phát động và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các CBNV tại trụ sở chính. Sau hơn một tháng ăn ngủ cùng bóng đá, BSH lại tiếp tục có thêm một đêm cháy hết mình với Euro 2016 tại Đà Bắc. Gala đã kết thúc thành công khi tất cả cùng nắm tay cất cao tiếng hát trong tiếng nhạc đầy sôi động và ánh lửa trại bập bùng.


Song song với trải nghiệm du tại Đà Bắc, các thành viên của đoàn BSH cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Trước khi đến với Đà Bắc, đoàn đã ghé thăm khu di tích Đá Chông – K9, nơi Bác Hồ sống và làm việc những năm kháng chiến chống Mỹ, và cũng là nơi bảo quản thi hài Bắc giai đoạn 1969-1975. Tại đây, đoàn đã dâng hương tưởng niệm Bác và tìm hiểu lịch sử đất nước trong những năm tháng hào hùng.

Trước tình cảm và sự đón tiếp nồng hậu của bà con xóm Ké, ngày thứ 2 tại Đà Bắc, đoàn đã ghé thăm nhà văn hóa xóm và trao 20 suất quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây. Đặc biệt, giải nhất từ chương trình “BSH Thức cùng Euro 2016” đã được chủ nhân là anh Nguyễn Đình Chiến (ban Đầu tư) và chị Đặng Ngọc Duyên (ban Bancass) dành toàn bộ làm quà tặng cho bà con nghèo xóm Ké. Có thể nói, sự chia sẻ này dù không quá lớn nhưng lại vô cùng ý nghĩa, thể hiện đúng tinh thần nhân văn mà BSH luôn hướng tới.


Hành trình 2 ngày 1 đêm trên Đà Bắc, Hòa Bình đã kết thúc với rất nhiều cảm xúc đẹp và những trải nghiệm ý nghĩa. “Làm hết sức, chơi hết mình” – những con người BSH sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này để cùng gắn kết và phát triển tập thể BSH.  

Một số hình ảnh của chuyến đi: Háo hức bắt đầu hành trìnhĐoàn ghé thăm khu di tích Đá chông, K9 và dâng hương tưởng niệm BácThưởng thức bữa cơm với những đặc sản Hòa BìnhGiao lưu nhảy sạp cùng bà con xóm Ké


Thăm quan lòng hồ sông ĐàTeam building với hoạt động chèo thuyền, kayak

Thưởng thức những tiết mục văn nghệ đậm đà bản sắcHai MC của Gala trao giải "BSH thức cùng Euro 2016"
Phó TGĐ Vũ Đức Trung chia sẻ cùng tập thể

Niềm vui nhận giải sau một mùa ăn ngủ cùng EuroÔng Nguyễn Tất Thắng, Giám đốc ban TCHC đại diện  BSH chia sẻ cùng bà con xóm Ké

Đoàn BSH trao 20 suất quà từ thiện cho 20 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Ké

 
Mộc Hà
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: 86 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: