Trụ sở chính BSH: Xuân hối hả, người bận rộn
Cập nhật: 29/01/2016 12:40:PM
Lượt xem: 1657
Những ngày gần Tết, không khí làm việc tại văn phòng trụ sở chính Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội trở nên khẩn trương và bận rộn hơn rất nhiều.Sắc xuân về trong không khí bận rộn tại văn phòng trụ sở chính

Trái ngược hẳn với thời tiết vô cùng lạnh giá của miền Bắc những ngày gần đây, không khí trong văn phòng trụ sở chính lại nóng hơn bởi sự bận rộn của các cán bộ. Từ hơn một tuần nay, các phòng họp tại trụ sở chính luôn hoạt động hết công suất với lịch họp và làm việc kín đặc của các ban chức năng. Hoạt động báo cáo và bảo vệ kế hoạch năm 2016 đã và đang được từng cán bộ, từng phòng ban của tổng công ty gấp rút hoàn thành.
 
Khó có thể nói phòng ban nào nhiều việc hơn trong thời điểm cuối năm, nhưng dẫn đầu về thời gian làm việc tại văn phòng có lẽ là ban kế toán. Từ nhiều tuần này, các chị em ban kế toán đều làm thêm ngày thứ 7 để kịp hoàn thành tiến độ báo cáo công việc. Nhiệt độ ngoài trời thì ngày một giảm, song quân số của ban có mặt tại công ty vào ngày thứ 7 thì chẳng giảm đi người nào so với những ngày thường.


Các phòng họp luôn hoạt động hết công suất với lịch làm việc của các phòng, ban

Cũng thường xuyên phải xử lý công việc ngoài giờ hành chính là Trung tâm Dịch vụ khách hàng (TT DVKH). Cuối năm là thời điểm nóng về giao thông, việc xảy va chạm là khó tránh khỏi. Số lượng các cuộc gọi đến tổng đài 18006065 của BSH những ngày này cũng vì thế mà tăng gấp đôi ngày thường. Bất kể ngày thường hay cuối tuần, trong hay ngoài giờ hành chính, các cô gái của TT DVKH đều luôn sẵn sàng nghe và xử lý các cuộc gọi từ khách hàng một cách kịp thời nhất. “Những ngày cuối năm này, việc xử lý thông báo tổn thất của khách hàng càng cần phải nhanh chóng, khẩn trương hơn, bởi ai cũng muốn mọi thứ đều thật thuận lợi cho năm mới” – chị Thanh Thủy – TT DVKH cho biết.

Trong khi đó, phải đi lại nhiều nhất trong những ngày này có lẽ là những cán bộ của ban Dự án, ban Bancass, ban Tái bảo hiểm. Vì công việc, vì khách hàng, vì đối tác, chẳng ai nề hà phải ra đường trong thời tiết mưa rét. Còn những cán bộ “may mắn” hơn được làm việc tại văn phòng, ai ai cũng đều “quay cuồng” với báo cáo, kế hoạch bên cạnh việc xử lý những công việc thường ngày của cá nhân và của phòng ban mình.Không khí làm việc tập trung của ban Kế toán

Mỗi phòng ban có một đặc thù công việc riêng nên cách bận rộn cũng rất khác nhau. Nhưng tất cả đều chung một sự khẩn trương, hối hả để sớm hoàn thành công việc. Với nỗ lực và quyết tâm cao nhất, các CBNV trụ sở chính đang cùng những đơn vị BSH trên toàn hệ thống tăng tốc trong những ngày cuối năm này để đảm bảo tiến độ công việc, yên tâm đón xuân mới.

Với tinh thần làm việc và lửa nhiệt huyết này của các CBNV, BSH đang kỳ vọng vào một mùa xuân mới và một năm 2016 nhiều khởi sắc, nhiều thành công hơn trên chặng đường phát triển bền vững của tổng công ty. 

Mộc Hà
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: 86 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: