Trụ sở chính BSH tham gia Giải Bóng đá Tứ hùng Cúp Việt Hà 2018
Cập nhật: 27/08/2018 3:49:PM
Lượt xem: 675
Sôi nổi, hào hứng và cuồng nhiệt chính là không khí chung của “Giải Bóng đá Tứ hùng tranh Cúp Việt Hà năm 2018” diễn ra vào buổi sáng Chủ nhật – ngày 26/08/2018 vừa qua tại Sân bóng Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Giải đấu có sự tham gia của 04 đội bóng: Công ty CP Kinh doanh & Đầu tư Việt Hà, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Công Ty CP Thủy Sản Hà Nội – Cần Thơ và Công ty CP TMDV Tràng Thi.
Ngay sau lễ khai mạc, các cầu thủ đã tham gia thi đấu nhiệt tình, “máu lửa” trên tinh thần thể thao, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội Thủy Sản Hà Nội – Cần Thơ giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội Việt Hà, hai đội BSH và đội Tràng Thi đạt đồng giải Ba.


 

Đội bóng BSH cùng các nữ cổ động viên xinh tươi, nhiệt tình cổ vũ đội nhà

 

 
 
Những tiếng hò reo, cổ vũ “máu lửa” của cổ động viên BSH đã tiếp thêm động lực và sức mạnh cho các cầu thủ thi đấu

Mặc dù chỉ diễn ra trong vòng nửa ngày nhưng Giải Bóng đá Cúp Việt Hà 2018 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đẹp đối với các cầu thủ, cổ động viên và những người tham dự. Hoạt động này không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất cho CBNV của các doanh nghiệp; mà đây còn là dịp để các doanh nghiệp giao lưu, kết nối, tăng cường tình đoàn kết và hợp tác sâu rộng hơn nữa trong công việc.
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: