Tổng kết 2016 ngùn ngụt khí thế và ý nghĩa của BSH Hà Nội
Cập nhật: 04/01/2017 8:51:AM
Lượt xem: 1619
Ngày 30.12.2016 tại trung tâm sự kiện Hapulico, BSH Hà Nội – một trong những đơn vị đầu tầu của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội đã tổ chức chương trình tổng kết năm 2016 và tri ân khách hàng nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 8 năm của Tổng Công Ty. Chương trình với nhiều hoạt động ý nghĩa đã để lại ấn tượng khó quên cho CBNV BSH và khách mời tham dự.

Mở đầu sự kiện, Giám đốc BSH Hà Nội Anh Trần Hiếu Nhân đã có bài phát biểu tổng kết năm 2016 đầy xúc động . Qua những chia sẻ của anh có thể thấy, 2016 là dấu mốc khó quên của BSH Hà Nội khi lần đầu tiên trong lịch sử đơn vị đã hoàn thành được chỉ tiêu của Tổng công ty đề ra. Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn và thách thức, thị trường Hà Nội lại là một trong những lãnh địa có sự cạnh tranh khốc liệt nhất của các thương hiệu Bảo hiểm trong lẫn ngoài nước, để đạt được mức doanh thu, toàn bộ CBNV của BSH Hà Nội đã có một năm chiến đấu và nỗ lực hết mình.

Giám Đốc Trần Hiếu Nhân với bài phát biểu tâm huyết từ trái tim

Trên hết, thành công của BSH Hà Nội có được chính là nhờ sự hợp tác và giúp đỡ của các khách hàng thân thiết đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của BSH trong suốt 1 năm vừa qua. Giây phút xúc động nhất của chương trình chính là khoảnh khắc Giám Đốc Trần Hiếu Nhân kêu gọi toàn bộ CBNV BSH Hà Nội đồng loạt đứng dậy cúi đầu cảm ơn các vị đại diện khách hàng trong buổi tiệc. Những ánh mắt, nụ cười đầy sự trân trọng của CBNV BSH Hà Nội dành cho khách hàng ngày hôm đó chắc chắn đã ghi dấu khó quên cho mỗi người tham dự chương trình.  BSH Hà Nội: có thể là trẻ, có thể là mới nhưng chất lượng dịch vụ và chất lượng con người hoàn toàn xứng đáng với niềm tin của khách hàng.
 
CBNV BSH Hà Nội đồng loạt đứng dậy cảm ơn các đại diện khách hàng trong buổi tiệc

Thay mặt cho tất cả CBNV BSH Hà Nội, Giám Đốc Trần Hiếu Nhân cũng thể hiện quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu 2017 với doanh số gấp đôi 2016 – 80 tỷ.
 
Giám Đốc Trần Hiếu Nhân cùng đội ngũ CBNV tài năng của BSH Hà Nội thể hiện quyết tâm chinh phục cột mốc
doanh thu 2017  - 80 tỷ.


Đại diện tập đoàn T&T trao thưởng cho đơn vị có thành tích xuất sắc nhất của BSH Hà Nội 2016

 
Đến dự chương trình, thay mặt cho ban lãnh đạo của Tổng Công Ty, Phó Tổng Giám Đốc Vũ Đức Trung chúc mừng thành quả BSH Hà Nội đã đạt được trong năm 2016 và chúc BSH Hà Nội sẽ vững bước trên con đường chinh phục thị trường Hà Nội cũng như đạt được mục tiêu doanh số năm 2017.
 
Phó Tổng Giám Đốc Vũ Đức Trung gửi lời chúc mừng và chúc BSH Hà Nội sẽ vững bước trên “Đường tới đỉnh vinh quang”
 
Chương trình tổng kết năm 2016 của BSH Hà Nội đồng thời cũng là để dịp BSH Hà Nội kỉ niệm 8 năm ngày thành lập Tổng công ty. Trước toàn thể CBNV BSH Hà Nội, đại diện lãnh đạo và các ban của Tổng Công Ty và các vị khách quý là các khách hàng thân thiết của BSH Hà Nội, giây phút kỉ niệm đã diễn ra vô cùng long trọng và đầy cảm xúc.
 

Khoảnh khắc ý nghĩa BSH Hà Nội kỉ niệm chặng đường 8 năm thành lập của Tổng Công ty.

Thời lượng chương trình không có nhiều nhưng BSH Hà Nội đã có rất nhiều hoạt động thể hiện sức trẻ và ý chí ngùn ngụt của mình. Tình đoàn kết, sự thiện chiến và quyết tâm chinh phục mọi thử thách của BSH Hà Nội thể hiện rõ rệt và đậm nét qua mọi hoạt động trong chương trình.
 
Phó TGĐ Vũ Đức Trung hết mình cùng CBNV BSH Hà Nội


Rất rất nhiều niềm vui và nụ cười đầy hi vọng cho một năm mới với nhiều thành công mới

 
Hi vọng thành công, ý chí ngùn ngụt của BSH Hà Nội sẽ truyền lửa đến tất cả các đơn vị thành viên của BSH cho một năm mới 2017 vững niềm tin, bền ý chí đồng hành cùng BSH trên con đường tạo dựng thương hiệu Bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam.

Một số hình ảnh đáng nhớ:
Giám Đốc Trần Hiếu Nhân bên những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày kỉ niệm của BSH


Những lời chúc mừng và hi vọng cho một năm mới hợp tác thành công


Đội ngũ CBNV trẻ đầy tâm huyết của BSH Hà Nội
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: