Tổng Công ty tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6
Cập nhật: 01/06/2018 4:11:PM
Lượt xem: 489
Hòa chung trong không khí rộn ràng, hân hoan đón Lễ Thiếu nhi trên khắp cả nước, vào chiều ngày 31-05-2018 tại Văn phòng Trụ sở chính, Công đoàn Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) tưng bừng tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 cho con em của toàn thể cán bộ nhân viên hiện đang công tác tại Trụ sở chính.


Đến chung vui cùng các cháu thiếu nhi có sự tham gia của Ban Điều hành, Công đoàn, Đoàn viên thanh niên cùng đông đảo cán bộ nhân viên TCT. Đại diện Ban Điều hành Tổng Công ty, Anh Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc BSH gửi lời chúc mừng thân ái với mong muốn các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi và chào đón kỳ nghỉ hè sắp tới thật vui tươi, bổ ích và ý nghĩa.


Đại diện Ban Điều hành TCT, Anh Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc BSH chúc
các cháu có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, mạnh khỏe và đầy ý nghĩa.
 
Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm, sôi nổi với các tiết mục đố vui, nhảy múa, nặn tò he, làm bóng nghệ thuật… thú vị và vui nhộn, đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười sảng khoái cho các cháu thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh. Các cháu đều rất hào hứng, phấn khởi tham gia vui chơi và nhận được nhiều phần quà đặc biệt, hấp dẫn.

Đại diện Ban Tổ chức trao tặng nhiều phần quà đặc biệt cho các cháu thiếu nhi

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 là một trong những hoạt động thường niên của BSH, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo BSH đến đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên cũng như mong muốn chung tay cùng các bậc phụ huynh vun đắp cho tương lai của thế hệ trẻ. Thông qua buổi lễ này, các gia đình cũng có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, qua đó thắt chặt tình đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong đại gia đình BSH.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: