Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội tổ chức Hội nghị Sơ kết 06 tháng đầu năm 2018
Cập nhật: 01/08/2018 3:39:PM
Lượt xem: 1625
Trong 02 ngày 27 và 28 tháng 07 năm 2018 vừa qua tại thành phố Huế, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh 06 tháng cuối năm 2018.

Đến tham dự Hội nghị có Ban Điều hành Tổng Công ty, các Lãnh đạo các Ban chức năng tại Trụ sở chính cùng với các Lãnh đạo và nhân sự giữ vị trí chủ chốt tại các Đơn vị thành viên trên toàn hệ thống BSH.

Tại Hội nghị, Ông Lưu Thanh Tâm – Tổng Giám đốc BSH đã ghi nhận những kết quả, thành tích đạt được và đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh trong 06 tháng đầu năm 2018. Theo đó, doanh thu phí bảo hiểm gốc tăng trưởng 39% so với cùng kỳ 2017 và cao hơn tốc độ tăng trưởng bình quân của thị trường bảo hiểm Phi Nhân thọ, tập trung chủ yếu ở mảng nghiệp vụ bảo hiểm ô tô. Trong đó, bảo hiểm vật chất ô tô tăng trưởng 69%, bảo hiểm ô tô khác tăng 53%, bảo hiểm tài sản tăng 42%, bảo hiểm hàng hóa tăng 26%... Ngoài ra, doanh thu hoạt động nhận tái bảo hiểm và đầu tư tài chính cũng đạt tốc độ tăng trưởng cao, lần lượt là 87% và 65% so với cùng kỳ 2017.


Thay mặt Ban Điều hành TCT, Ông Lưu Thanh Tâm - Tổng Giám đốc BSH đánh giá kết quả hoạt động 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 06 tháng cuối năm 2018

Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc đã chỉ ra những vấn đề còn tồn tại, những hạn chế và vướng mắc cần phải khắc phục, giải quyết ngay, đặc biệt là trong công tác quản lý công nợ và ấn chỉ, nhập liệu trên hệ thống phần mềm, thanh toán phí chậm và chiếm dụng phí, cơ cấu tỷ trọng doanh thu theo nghiệp vụ chưa hợp lý, tỷ lệ bồi thường bảo hiểm ô tô cao…

Chỉ đạo kế hoạch kinh doanh trong 06 tháng cuối năm 2018, Tổng Giám đốc khẳng định, toàn hệ thống sẽ quyết tâm, nỗ lực hoàn thành các mục tiêu kinh doanh đã đề ra trong năm 2018 và cán mốc thành công 1.000 tỷ đồng tổng doanh thu.

Để tạo sự đột phá về doanh thu trong những tháng cuối năm 2018, BSH sẽ tập trung thực hiện các giải pháp giảm tỷ lệ bồi thường bảo hiểm ô tô, đồng thời triển khai các kênh bán hàng đối với 04 sản phẩm mới (Healthcare, Vay tín dụng, Du lịch Quốc tế và Kết hợp Con người) bao gồm các kênh Online, các ngân hàng ngoài SHB, các tổ chức tài chính, tín dụng và trong Tập đoàn T&T.

Ông Lưu Thanh Tâm - Tổng Giám đốc BSH chỉ đạo Hội nghị thực hiện các giải pháp để khắc phục các điểm còn tồn tại, hạn chế và nâng cao hiệu quả kinh doanh

Trong khuôn khổ Hội nghị cũng đã tổ chức các phiên tập huấn chuyên sâu về phân tích số liệu và nhập liệu, tài chính kế toán, quản lý nghiệp vụ và giám định – bồi thường bảo hiểm xe cơ giới... Hội nghị đã cùng trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến rất sôi nổi để tìm ra những định hướng và giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế và nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị – kinh doanh.


Hội nghị chăm chú lắng nghe các nội dung tập huấn về tài chính kế toán, quản lý nghiệp vụ và giám định - bồi thường
 
Hội nghị cũng là dịp để Ban Điều hành Tổng Công ty biểu dương và khen thưởng những Đơn vị có thành tích xuất sắc trong 06 tháng vừa qua. 05 Tập thể được vinh danh, khen thưởng vì đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu về doanh thu và bồi thường – đó là Công ty Bảo hiểm BSH Hải Dương, Công ty Bảo hiểm BSH Vĩnh Phúc, Công ty Bảo hiểm BSH Thái Nguyên, Trung tâm Kinh doanh Hoa Lư và Công ty Bảo hiểm BSH Quảng Ninh.


Thay mặt Ban Điều hành TCT, Ông Lưu Thanh Tâm – Tổng Giám đốc BSH lên trao thưởng cho 05 Đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong 06 tháng vừa qua

Năm 2018 đã đi được nửa chặng đường với nhiều mục tiêu và thử thách vẫn còn đang ở phía trước. 2018 cũng là năm kỷ niệm BSH tròn 10 tuổi; đây chắc chắn là một bước ngoặt quan trọng, khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mới của BSH ở tầm cao mới, vị thế vững vàng và ngày một lớn mạnh.


Ban Điều hành Tổng Công ty chụp ảnh cùng các Lãnh Đạo Đơn vị thành viên BSH
 

Ban Điều hành Tổng Công ty chụp ảnh cùng các Lãnh Đạo các Ban chức năng Trụ sở chính BSH 

Bên lề Hội nghị, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập BSH, chương trình Hội thao với các Giải Bóng đá và Tennis đôi nam sôi động, “máu lửa” đã được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các CBNV giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể chất. Qua đó tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, từng bước xây dựng và làm cho phong trào văn – thể – mỹ của BSH ngày càng phát triển lớn mạnh, sâu rộng, góp phần nâng cao đời sống văn hoá và tinh thần cho tập thể CBNV BSH.
Kết quả chung cuộc, Đội BSH Nghệ An đã xuất sắc giành Giải Nhất vòng loại bóng đá khu vực miền Trung; Cặp vận động viên Vũ Khắc Thanh (Phó Giám đốc Phụ trách Ban Kiểm soát nội bộ TCTy) và Vũ Văn Vệ (Phó Giám đốc Phụ trách Ban Kế hoạch TCTy) đã xuất sắc giành Giải Nhất nội dung đôi nam Tennis. Các đội chơi và các vận động viên đã “cháy” hết mình để cống hiến cho khán giả những màn thi đấu hấp dẫn, đẹp mắt trên tinh thần “fair-play” và gắn kết đồng đội.


Đội BSH Nghệ An giành Giải Nhất vòng loại bóng đá khu vực miền Trung


Thay mặt Ban Điều hành TCT, Ông Lê Hoài Nam - Phó Tổng Giám đốc BSH lên trao cờ lưu niệm cho các Đôi giành Giải Nhất, Nhì và Ba nội dung thi đấu đôi nam Tennis
 
Hòa chung với sự sôi nổi và hứng khởi của Hội thao, vào tối ngày 28/07, Bữa tiệc Gala Dinner với chủ đề “BSH – Nơi hội tụ niềm tin & tỏa sáng tương lai” đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thân thiện và tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Đây là dịp để các thành viên BSH từ mọi miền đất nước cùng sum vầy, đoàn tụ bên nhau để giao lưu, chia sẻ, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị và cùng hướng đến “Ngôi nhà chung BSH 1.000 tỷ đồng”.


Thay mặt Ban Điều hành TCT, Ông Lưu Thanh Tâm - Tổng Giám đốc BSH phát biểu khai tiệc
 

Ban Điều hành TCT và Khách mời Danh dự - Ông Hà Quang Thoại, Giám đốc Ngân hàng TMCP SHB - Chi nhánh Tp. Huế cùng nâng ly khai tiệc
 
10 năm – Một chặng đường phát triển không quá dài nhưng cũng đủ để BSH khẳng định những giá trị riêng và tự hào về những thành tựu đã đạt được trong hành trình đem lại sự bình an, hạnh phúc và thịnh vượng cho khách hàng, đối tác và cổ đông.

Bằng sức mạnh nội lực và ý chí quyết tâm cao độ, BSH phấn đấu cán mốc thành công 1.000 tỷ đồng tổng doanh thu trong năm 2018, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng bền vững, ấn tượng và vươn lên Top 5 Thương hiệu Bảo hiểm Phi Nhân thọ hàng đầu Việt Nam.
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: