Sôi nổi Ngày Hiến máu tình nguyện “Giọt máu hồng BSH” tại Trụ sở chính
Cập nhật: 15/08/2018 3:50:PM
Lượt xem: 1243
Sáng ngày 14/08/2018 tại Văn phòng Trụ sở chính, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức thành công Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu hồng BSH”.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong cộng đồng, chương trình “Giọt máu hồng BSH” đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBNV Trụ sở chính. Chỉ trong buổi sáng, đã có hơn 40 CBNV đủ điều kiện tham gia hiến máu với lượng hiến từ 250 – 450 ml/ mỗi cá nhân.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp, có giá trị nhân văn, góp phần cung cấp nguồn máu đáng quý phục vụ cấp cứu và điều trị cho các bệnh viện, giúp nhiều bệnh nhân đang cần truyền máu vượt qua hoàn cảnh bệnh tật khó khăn. Thông qua hành động thiết thực này, BSH mong muốn tiếp thêm sức sống, nghị lực, niềm tin và hy vọng cho nhiều người bệnh và gia đình của họ.

Bên cạnh chương trình hiến máu nhân đạo thường niên, trong nhiều năm qua, BSH thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội và hỗ trợ cộng đồng như: Đóng góp xây dựng Tượng đài Nghĩa sĩ Hoàng Sa, ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”, quyên góp ủng hộ đồng bào và người dân tại các vùng bị bão lũ, trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó… Thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội chính là phương châm, định hướng phát triển bền vững của BSH.

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:


Ông Lê Hoài Nam - Phó Tổng Giám đốc BSH kêu gọi CBNV tích cực tham gia hưởng ứng chương trình


BSH Đông Đô không quản ngại thời tiết nắng nóng, nhiệt tình đến tham gia chương trình
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: