SHB và Vinacomin trở thành đối tác chiến lược toàn diện
Cập nhật: 21/07/2015 10:52:AM
Lượt xem: 1103
Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện vào ngày 16/7 tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh).

Tham dự sự kiện quan trọng này có đầy đủ ban lãnh đạo cấp cao Vinacomin và SHB, cùng lãnh đạo các công ty thành viên, liên doanh, liên kết trực thuộc Vinacomin; giám đốc các khối, trung tâm, chi nhánh của SHB và BSH. 

Sau 8 năm kể từ lần đầu ký kết hợp tác và thu được những thành quả tốt đẹp, SHB và Vinacomin tiếp tục trở thành đối tác chiến lược toàn diện. Ngay sau lễ ký kết, hai bên sẽ tích cực triển khai đồng bộ và cụ thể các giải pháp trên tất cả các lĩnh vực mà cả SHB và Vinacomin quan tâm, nhằm phát huy nhiều hơn nữa tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên.
 


Ông Nguyễn Văn Lê - TGĐ SHB và ông Đặng Thanh Hải - TGĐ Vinacomin ký thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo của SHB và Vinacomin đều đánh giá cao sự hợp tác tích cực, có hiệu quả giữa hai bên trong thời gian qua. Bản thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện lần này có ý nghĩa quan trọng với sự phát triển kinh doanh của hai bên, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và sự phát triển kinh tế đất nước.

Trong lần tái ký kết này, SHB và Vinacomin cho biết sẽ nâng tầm đối tác chiến lược bằng việc khai thác tối đa tiềm năng to lớn của mỗi bên, mang lại lợi ích cho hai đơn vị cũng như khách hàng, đối tác, cổ đông mỗi bên. Đặc biệt, Vinacomin sẽ ưu tiên sử dụng những dịch vụ bảo hiểm của BSH trong các hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Đây được coi là cơ hội để BSH khai thác tốt những tiềm năng của mình, đẩy mạnh doanh thu cũng như nâng cao giá trị thương hiệu.

Đại diện BSH cho biết, SHB và Vinacomin đều là những cổ đông và đối tác lớn của BSH. Bởi vậy sự hợp tác toàn diện, sâu rộng lần này không chỉ thể hiện mối quan hệ gắn bó bền chặt giữa SHB – Vinacomin mà còn giữa hai đơn vị này với BSH. Trân trọng sự tin tưởng, ủng hộ mà SHB và Vinacomin dành cho BSH trong thời gian qua, BSH cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng hai đơn vị này trong những hoạt động sắp tới, nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác tài chính, tín dụng, bảo hiểm giữa các bên.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết giữa SHB – Vinacomin:
 
Ban lãnh đạo hai bên chụp ảnh lưu niệmTGĐ Đặng Thanh Hải của Vinacomin trao quà lưu niệm cho ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT SHB & BSHÔng Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT SHB & BSH trao quà lưu niệm cho TGĐ Đặng Thanh Hải của Vinacomin

Mộc Hà (tổng hợp)
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: