“Mỗi đơn vị BSH cần ưu tiên nâng cao năng lực quản lý điều hành”
Cập nhật: 30/09/2015 5:21:PM
Lượt xem: 1547
Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã và đang đón nhận rất nhiều sự thay đổi về cơ cấu tổ chức cũng như đội ngũ nhân sự. Và “nâng cao năng lực quản lý điều hành, xây dựng văn hóa doanh nghiệp” chính là thông điệp mà HĐQT và BĐH muốn gửi tới đội ngũ lãnh đạo của BSH trên toàn hệ thống.

Tại lễ trao quyết định giao nhiệm vụ kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc BSH Thăng Long cho ông Phạm Thành Huy – Phó TGĐ BSH ngày 25/9 vừa qua, TGĐ Đỗ Văn Hải nhấn mạnh, nhiệm vụ hàng đầu của ông Phạm Thành Huy tại BSH Thăng Long là ổn định tổ chức và giải quyết các vấn đề tồn đọng của đơn vị. Từ đó, TGĐ cũng chia sẻ thông điệp chung của HĐQT tới các đơn vị thành viên: Không nên chỉ tập trung phát triển kinh doanh, mà quên mất nhiệm vụ quan trọng là phát triển hệ thống, nâng cao năng lực quản lý, xây dựng văn hóa BSH.
 


TGĐ Đỗ Văn Hải trao quyết định giao nhiệm vụ kiêm nhiệm GĐ BSH Thăng Long cho ông Phạm Thành Huy

Theo quyết định của Bộ tài chính ngày 24/9/2015, đại gia đình BSH sẽ chính thức đón nhận thêm những đơn vị thành viên mới là: BSH Hải Dương, BSH Đông Đô, BSH Thanh Hóa, BSH Miền Nam, BSH An Giang, BSH Giai Lai và BSH Vĩnh Phúc.  Những gương mặt mới này sẽ trở thành cánh tay nối dài của BSH tới khắp các tỉnh thành cả nước, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu bảo hiểm BSH trong thời gian tới.

Việc phát triển và mở rộng mạng lưới tổ chức thêm một lần khẳng định tiềm lực của BSH, đồng thời cũng mang lại rất nhiều cơ hội cũng như thách thức mới. Để đón nhận cơ hội và đương đầu với thách thức, HĐQT và BĐH yêu cầu các đơn vị tuân thủ chặt chẽ các quy tắc trong điều hành quản lý, đồng thời chia sẻ đầy đủ, minh bạch thông tin của đơn vị tới Ban lãnh đạo, nhằm kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh trong hoạt động đơn vị. Một bộ máy kỷ luật và đồng nhất luôn là yếu tố đầu tiên quyết định tới thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào, trong đó có BSH.

Mộc Hà
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: 86 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: